Những game online pc hay dù “giá chát” cũng phải chơi

Nếu phải lựa chọn giữa việc bỏ tiền ra mua thay vì được chơi miễn phí thì có nhiều bạn sẽ chọn chơi game miễn phí hơn. Nhưng với những tựa game online pc hay dưới đây thì chúng tôi chắc rằng game thủ “tiết kiệm” nhất cũng phải bỏ tiền ra chơi cho mà xem.

Overwatch: game online bắn súng hay nhất trên PC hiện nay

Theo thong tin game từ phía Nhà sản xuất Blizzard thì game online bom tấn Overwatch đã kết thúc đợt thử nghiệm closed beta hiện tại ngày 25/4 và sẽ chính thức mở cửa open beta trên hệ máy PC vào ngày 05/05. Các máy console từ ngày 03/05 nếu đặt mua trước từ ngày 29/4.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 1
Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong tựa game online hay cho pc này được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhấ để người chơi nhanh chóng làm quen cùng với nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho người chơi.
nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 2
Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Tree of Savior: game online phong cách Open World

Tựa game online hay hot trên pc từ Hàn Quốc là Tree of Savior đã mở cửa server quốc tế trên hệ thống Steam vào ngày 29/3 nhưng bạn sẽ phải chịu trả phí mua founder pack.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 3
Có thể thấy phong cách thế giới mở (Open World) trong Tree of Savior thể hiện qua các bản đồ được thiết kế khá lớn và chi tiết, có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 4
Đặc biệt game online này có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều).

Escape From Tarkov: game bắn súng sinh tồn đỉnh cao trên PC

Escape From Tarkov được đánh giá là một game pc hay thể loại bắn súng sinh tồn độc đáo, nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.
nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 5
Trò chơi này có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Hứa hẹn sẽ là một game online bắn súng hay chơi trên máy tính.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 6

Rocket League: game đua xe đá bóng điên rồ

Rocket League là tựa game online thể thao kết hợp hành động, bạn sẽ tham gia vào một trận đấu bóng đá, nhưng không phải là điều khiển các cầu thủ mà là một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.
nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 7
Bản update mới đây của Rocket League cho tất cả những game thủ đã sở hữu key bản quyền của tựa game này đã được giới thiệu, và nó sẽ biến Rocket League từ một tựa game đua xe đá bóng độc nhất vô nhị trở thành một game thậm chí còn điên rồ hơn: Chơi bóng rổ bằng ô tô.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 8

Các sân bóng trong Rocket League còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi. Tốc độ xe càng cao, lực húc tác động lên bóng sẽ càng được tăng lên, đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ khó có cơ hội cản phá hơn hẳn.

Tree of Life: game online sinh tồn thế giới ảo ngộ nghĩnh

Tree of Life là một game online sinh tồn đồ hoạ ngộ nghĩnh đến từ Hàn Quốc là Tree of Life đã chính thức mở cửa phiên bản beta trên hệ thống Steam.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 9

Đây là một game online Sandbox với nội dung chơi sinh tồn sẽ tạo cảm giác được “sống” cũng như “tồn tại” một cách chân thật trong thế giới ảo. Tất cả người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên. Thế giới trong Tree of Life là một thế giới mở rộng lớn, nơi các người chơi cùng trải nghiệm trong chung một server.

nhung-game-online-pc-hay-du-gia-chat-cung-phai-choi 10

>>> Tham gia trò chơi này tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/361800/

Nếu bạn muốn chơi thì nó sẽ có giá là 14USD, tương đương gần 300 nghìn đồng. Cũng không cao quá phải không? Nếu so với những gì nó đem lại cho bạn thì 300 nghìn là cái giá hoàn toàn hợp lý.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *