“Nóng” với cosplay KATARINA trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Những nhân vật trong LMHT Mobi gần như giữ được nét nguyên gốc, đặc biệt là dàn nhân vật nữ tham gia cosplay cực kỳ sexy và nóng bỏng. Trong đó không thể không nhắc tới sự góp mặt của nàng sát thủ lạnh lùng mang tên Katarina.

cosplay KATARINA (1)

Katarina cực kỳ đáng yêu trong bộ kitty​

Katarina luôn là vị tướng được rất nhiều cộng đồng game thủ yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi bởi vẻ quyến rũ, gợi cảm và sexy đến chết người! Với nhiều skin đẹp mắt và mới lạ đã để lại ấn tượng với người chơi, đặc biệt là hình ảnh cosplay Katarina Kitty vừa đáng yêu, vừa gợi cảm làm cho nhiều người không thể rời mắt khỏi nàng.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “ mát mắt” trong cosplay của cô nàng Katarina Kitty:

cosplay KATARINA (10) cosplay KATARINA (9) cosplay KATARINA (8) cosplay KATARINA (7) cosplay KATARINA (5) cosplay KATARINA (6) cosplay KATARINA (4) cosplay KATARINA (3) cosplay KATARINA (2)
 

 

Sắp tới đây, người chơi LMHT Mobi sẽ có dịp tận mắt gặp gỡ và giao lưu cùng Katarina phiên bản đời thực, nhân dịp BQTgame tổ chức buổi offline họp mặt tại hai miền Nam – Bắc để giới thiệu phiên bản cập nhật mới. Thời gian tổ chức sự kiện là ngày 17.01 (Hà Nội) và 18.01 (Tp. HCM) với nhiều hoạt động và quà tặng có giá trị.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về game LMHT Mobi, người chơi truy cập tại địa chỉ:
Trang chủ: http://lienminh.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi​

(Theo Gamehub)

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *