Nửa đêm chơi game online: Das Tal miễn phí cuối tuần

Cuối tuần này vào đúng 1h đêm ngày 30 tháng 8 tới game thủ sẽ có cơ hội được chơi game online miễn phí đang cực hot: Das Tal với tải khoản tạm thời và sử dụng code DEFENDER.

Das Tal mở cửa chơi game online miễn phí cho người chơi

Das Tal là một game online đi theo hướng sandbox tức game hành động, đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự ý lang thang trong một thế giới ảo rộng lớn và làm những việc mà mình muốn như xây dựng công trình, khám phá mọi thứ… Ngoài ra thì tựa game còn cho phép game thủ có thể PvP với nhau một cách hoàn toàn tự do.

nua-dem-choi-game-online-das-tal-mien-phi-cuoi-tuan 1
Trong lần thử nghiệm này, game thủ sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù mới sở hữu trí thông minh nhân tạo cực khó. Nhà phát triển cho biết họ đã thêm mới 8 loại quái vật mới cũng như rất nhiều khu vực map thú vị, thêm vào đó là những con boss cực khủng khác nữa. Tất nhiên là cơ chế PvP làm nên danh tiếng của Das Tal cũng sẽ là một phần không thể bỏ qua, sẽ có những trận chiến cực lớn cho game thủ trải nghiệm.

nua-dem-choi-game-online-das-tal-mien-phi-cuoi-tuan 2

Theo thong tin game online mà chúng tôi cập nhật được thì vào 1 giờ đêm ngày 30/8 tới, game thủ Việt sẽ có cơ hội chơi game online Das Tal thế giới mở cực hot miễn phí với account tạm thời, sử dụng code DEFENDER.

nua-dem-choi-game-online-das-tal-mien-phi-cuoi-tuan 3

Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.das-tal-game.com/home
Ngoài ra, Das Tal là một game đa nền chạy trên cổng phân phối của Steam, Das Tal có các phiên bản khác nhau dành cho nhiều hệ máy bao gồm máy tính chạy Windows, điện thoại Android và iOS.

nua-dem-choi-game-online-das-tal-mien-phi-cuoi-tuan 4

Hãy chờ đến đúng 1:00h đêm mai và chúng ta sẽ tấn công tựa game online miễn phí này nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *