Oddmar: Game đi cảnh đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp sắp ra mắt

Oddmar, một tựa Ggame mobile đi cảnh đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp sắp ra mắt trong thời gian tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Viking Mushroom được hồi sinh với tên gọi mới Oddmar

Thực tế, Oddmar không phải là tựa game đi cảnh mới được MobGe phát triển trong thời gian gần đây. Quay trở lại thời điểm năm 2015, khi đó nếu nhắc tới cái tên Viking Mushroom chắc hẳn người hâm mộ thể loại game platform đều không thấy quá xa lạ. Ngay từ khi mới được MobGe hé lộ, Viking Mushroom đã gây ấn tượng mạnh và tạo thành một cơn sốt lúc bấy giờ với nền đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp, cho cảm giác như bạn đang lạc vào thế giới trong một bộ phim hoạt hình lấy đề tài người Viking.

oddmar-game-di-canh-do-hoa-hoat-hinh-tuyet-dep-sap-ra-mat 1
Tuy nhiên, Viking đã lỡ hẹn ra mắt trong năm 2016 và từ đó trở đi, có rất ít thông tin về trò chơi được công bố. Những tưởng trò chơi đã “chết từ trong trứng nước” thì mới đây, thông tin Viking Mushroom được hồi sinh với tên gọi mới – Oddmar đã khiến nức lòng người hâm mộ. Xem qua trailer giới thiệu của trò chơi, có thể thấy rằng Oddmar không chỉ lưu giữ được những giá trị tốt đẹp một thời trong Vikinh Mushroom mà nó còn trải qua một chặng đường phát triển khá dài.

Gameplay và phong cách độc đáo của “Oddmar”

Sau phần giới thiệu hoạt hình tuyệt đẹp của Oddmar, cảnh quay trực tiếp vào gameplay cho thấy trò chơi vẫn giữ được lối chơi độc đáo, đặc trưng của thể loại game đi cảnh với một số môi trường khác nhau khá đa dạng. Oddmar hoàn toàn bám sát chủ đề Viking của mình trong mọi khía cạnh của thiết kế, từ những ngọn tháp hắc ám với những con quái vật máu me đáng sợ cho tới những quang cảnh hùng vĩ với hai vị nữ thần khổng lồ ở phía chân trời.

oddmar-game-di-canh-do-hoa-hoat-hinh-tuyet-dep-sap-ra-mat 2

Phong cách đi cảnh trông cũng có vẻ khá khác biệt, từ hành động tránh né những chướng ngại vật điển hình của nhân vật cho đến việc cưỡi trên lưng thú vật để vượt qua những cạm bẫy trên đường đi. Rõ ràng, với việc trải qua một thời gian dài phát triển, Oddmar đã tập hợp cho mình đầy đủ những yếu tố tiên tiến nhất mà một tựa game đi cảnh cần có.

oddmar-game-di-canh-do-hoa-hoat-hinh-tuyet-dep-sap-ra-mat 3
Xét về phong cách nghệ thuật, Oddmar hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên cho ngôi vị trò chơi hay nhất đang được tìm kiếm trên iOS và điều đó thật đáng khích lệ khi cuối cùng, Viking Mushroom cũng đã thực hiện được lời hứa ra mắt của mình. Còn nếu xét trên những thành công mà nhà phát triển MobGe đã đạt được, đặc biệt là với tựa game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn Leo’s Fortune, Oddmar cũng là một tựa game vô cùng đáng kì vọng.

Qua những thông tin game trên đây, chắc bạn đang rất háo hức để chờ đón Oddmar ra mắt đúng không? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về trò chơi này để gửi đến độc giả. Mọi người chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *