Phải chơi 10 game mobile hành động mới hay nhất 2017 này – P2

Đây là những game mobile hành động mới hay nhất 2017 được đánh giá cao mà bất kỳ ai cũng phải chơi 1 lần nếu không sẽ phải hối tiếc.

Xem thêm ngay: Phải chơi 10 game mobile hành động mới hay nhất 2017 này – P1

Zombie Watch: game hành động diệt Zombie

Zombie Watch là tựa game mobile mới ra mang trên mình phong cách lối chơi tương tự như Last Day on Earth: Survival, nơi mà game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật chính cầm cự giữa một thế giới ngập ngụa Zombie. Bằng việc thu thập và khai khoáng những nguồn tài nguyên còn sót lại xung quanh mình, bạn sẽ bắt đầu xây dựng một mái nhà che nắng mưa và những trang thiết bị cần thiết để sinh tồn giữa thế giới khắc nghiệt.

phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 1Tuy nhiên đó là về lối chơi chung, còn nằm sâu bên trong Zombie Watch mang nhiều điểm khác biệt với Last Day on Earth. Ở đó game đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ một Totem ngay giữa bản đồ trước những đàn Zombie tràn về theo thời gian. Game thủ hoàn toàn có thể save game ở bất cứ thời điểm nào mà mình muốn, dựa vào chiếc giường ngủ được chế tạo vào thời điểm đầu game.

phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 2Từ đây người chơi sẽ bắt đầu thu thập các tài nguyên như đá, gỗ hay kim loại nhằm chế tạo thêm các món đồ cao cấp hơn, đồng thời tìm nguồn nước và thức ăn nhằm cầm cự qua mỗi ngày.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/zombie-watch-zombie-survival/id1205162748?mt=8

Link tải  cho Android: http://appvn.com/android/details?id=nebulaxgames.zombiewatch

Hunter Soul: game ARPG 3D huyền ảo mới nhất

Hunter Soul là một game mobile đồ họa 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Black Pearl và do NetEase phát hành. Lấy nguồn cảm hứng từ series “Monster Hunter” của Capcom, trò chơi là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên nền di động của NetEase, sở hữu một phong cách thiết kế hình ảnh chân thực quy mô, bối cảnh giả tưởng khác lạ, kết hợp cơ chế gameplay độc đáo, cho phép người chơi săn đuổi và đối đầu với đủ dạng quái vật khổng lồ hung bạo.

phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 3Bối cảnh game nói về 5 vụ nổ bí ẩn liên tiếp xảy ra khiến một lượng lớn các công trình nhà cửa bị phá hủy cũng nhiều thường dân vô tội thiệt mạng lẫn mất tích không rõ. Trong khi đó, không hiểu lý do gì mà các loài thực vật và động vật lại phát triển qua mức bình thường. Và điều khủng khiếp nhất đã đến khi những con thú khổng lồ xuất hiện và tấn công con người. Từ đây, bạn sẽ vào vai những thợ săn quái thú đi tìm và tiêu diệt chúng.

Dự kiến, Hunter Soul sẽ được phát hành trong khoảng cuối năm nay trên cả hai nền tảng iOS và Android.

GENKI-HIMES: game RPG, Thẻ bài và TPS

GENKI-HIMES mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt nhờ chất lượng hình ảnh đẹp kết hợp một cơ chế gameplay phong phú bao gồm đủ yếu tố như ARPG, Thẻ bài và TPS hết sức sáng tạo. Mặc dù đa phần nhân vật trong game đều có hình thức tấn công là bắn súng, nhưng thông qua 4 chiêu thức kỹ năng cho từng nhân vật lại có thiết kế khá thú vị nhằm gia tăng thêm tính hành động.
phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 5Ngoài lối chơi phụ bản theo cốt truyện thường thấy ra thì những nội dung gameplay khác cũng có sự hoàn thiện và đầy đủ về cả mang PVE lẫn PVP cho người chơi đọ sức.

phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 6Thông qua các hệ thống về trang bị, kỹ năng hay đồ thời trang, người chơi sẽ giúp nhân vật ngày trở nên mạnh mẽ hơn và diện mạo bên ngoài cũng thay đổi đủ kiểu dáng bắt mắt. Ưu điểm về hệ thống nhân vật toàn gái anime và hệ thống đồ thời trang đảm bảo sẽ giúp người chơi có trải nghiệm thị giác tốt, tha hồ mà nhìn ngắm.

Link tải cho iOS tại đây 

Link tải  cho Android: https://adl.netease.com/d/g/ma57/c/gw?type=android



Dragon Nest 2: Legend – game nhập vai phiêu lưu mới

Sau một khoảng thời gian gần nửa năm im hơi lặng tiếng thì mới đây, Nexon đã chính thức phát hành siêu phẩm “chặt chém” Dragon Nest 2: Legend dưới hình thức free-to-play cho cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.Được biết, Dragon Nest 2: Legend là phiên bản tiền truyện của MMORPG Dragon Nest nổi tiếng trên PC.
phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 7Game mobile moi ra này đưa người chơi nhập vai một trong 3 nhân vật có sẵn là Gabel, Jereint, và Marion để phiêu lưu trong thời kỳ 500 năm trước của phiên bản PC. Sau khi lựa chọn nhân vật, người chơi sẽ tiếp tục được lựa chọn 3 kỹ năng trong số 6 kỹ năng cơ bản, hãy lựa chọn thật chính xác nếu như bạn không muốn bị “ăn hành” đầu game nhé.
phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 8Về cơ bản, lối chơi trong Dragon Nest 2: Legend vẫn được xây dựng theo thể loại hành động nhập vai “chặt chém” quen thuộc. Game lấy bối cảnh diễn ra trong một thế giới ảo nơi mà game thủ sẽ tiếp tục chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng trong truyền thuyết.
Song hành với gameplay máu lửa, Dragon Nest 2: Legend cũng không ngần ngại phô diễn lớp áo đồ họa 3D đẹp không ngờ. Tuy nhiên, khác với đàn anh trên PC, không còn là những nhân vật có ngoại hình chibi theo phong cách Anime nữa mà thay vào đó là được pha lẫn chút ít hơi hướng phương Tây với thiết kế nhân vật đầu đủ chi tiết hơn, người lớn hơn.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/Dragon%20Nest2%20Legend/id1118213514?mt=8

Link tải  cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.dn2

Tokyo Ghoul: Dark War – game mobile RPG thời gian thực

Nhà sản xuất GameSamba đã công bố thời điểm Tokyo Ghoul: Dark War ra mắt người chơi vào thời điểm cuối năm nay. Tokyo Ghoul: Dark War là sản phẩm game di động thể loại RPG thời gian thực sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS.
phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 9Tokyo Ghoul: Dark War là game dựa trên bộ truyện tranh manga ăn khách tại Nhật Bản. Trong game chế độ Multiplayer sẽ được đề cao bên cạnh đó hoạt động đối kháng cá nhân và đối kháng tập thể cũng là điểm nhấn đáng chú ý.
phai-choi-10-game-mobile-hanh-dong-moi-hay-nhat-2017-nay-p2 10Thời gian từ giờ đến cuối năm 2017 cũng còn khá dài để Tokyo Ghoul: Dark War chuẩn bị trước khi trình làng. Tokyo Ghoul: Dark War hứa hẹn mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị mới về game mobile nhập vai.

Hy vọng 10 tựa game mobile mới và sắp ra mắt này sẽ đủ để bạn giải trí, thư giãn cùng dế yêu của mình.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *