PK Truyền Kỳ tặng Vipcode Quan Vũ độc bá thiên hạ

Tựa game thẻ tướng PK Truyền Kỳ lấy đề tài Tam Quốc với hệ thống nhân vật được phác họa theo phong cách chibi với vẻ hùng dũng lẫn đáng yêu dành cho những ai hâm mộ tiểu thuyết Tam Quốc. Thông tin game online mới cập nhật thì PK Truyền Kỳ tặng Vipcode Quan Vũ cho người chơi bắt đầu từ 2/7.


Đôi nét tiêu biểu của PK Truyền Kỳ

gMO PK Truyên Kỳ hướng người chơi vào lối đánh chiến thuật chứ không phải thể loại đối kháng. Nếu bạn là một game thủ không có nhiều thời gian và đam mê thể loại game thẻ tướng chiến thuật cao thì PK Truyền Kỳ là một sự lựa chọn không tồi.

pk-truyen-ky-tang-vipcode-quan-vu-doc-ba-thien-ha 1

PK Truyền Kỳ  lấy cót truyện Tam Quốc

Trước tiên, PK Truyền Kỳ sở hữu điểm mạnh đầu tiên đó là lấy cốt truyện Tam Quốc. Với một game thủ Việt Nam, cứ nghe tới từ Tam Quốc là đã thấy tò mò rồi. Vì những cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vân Trường, Triệu Tử Long đã quá quen thuộc đối với game thủ thế hệ 8x 9x. Không chỉ tận mắt nhìn thấy họ, cùng họ chiến đấu, mà còn được trở thành chúa công của họ. Bạn nghĩ sao nếu Quan Vân Trường, Lưu Bị gọi bạn là chúa công? Quá đã ! Chưa kể tới, chính tay bạn điều binh khiển tướng tham gia những trận đánh vang danh lịch sử.

pk-truyen-ky-tang-vipcode-quan-vu-doc-ba-thien-ha 2

Hấp dẫn người chơi bằng yếu tố chiến thuật

Nếu bạn yêu thích game chiến thuật, không quan tâm tới hình ảnh chiến đấu thì hãy nên trải nghiệm gMO PK Truyền Kỳ. Bởi, trong trò chơi này, ngoài tính chiến thuật trong việc tính toán tăng skill – sắp xếp nhân vật để tạo thành combo (tính năng trói buộc) thì chẳng còn gì đáng được gọi là hấp dẫn. Với 5 slot được chia thành 3 loại: phòng thủ – sát thương chính tầm xa – hỗ trợ, cùng với hàng trăm nhân vật thì người chơi sẽ sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật ứng với sở thích của mình. Tuy nhiên, việc sở hữu tướng để phù hợp với chiến thuật lại là một điều khó khăn khác. Vì quay tướng, ghép hồn tướng dường như trở nên rất khó khăn (chắc đây là yếu tố hút máu).

pk-truyen-ky-tang-vipcode-quan-vu-doc-ba-thien-ha 3

Chán phụ bản thì vào Lôi Đài

Nếu chán đi phụ bản hay bắt nạt lũ quái yếu đuối thì bạn có thể thử sức mình bằng cách bước chân vào “Lôi Đài” để so tài với người chơi khác. Nhưng bạn nên chắc rằng mình đã đủ mạnh. Nếu không, tướng lĩnh của bạn sẽ trở thành “bao cát” cho người khác tập luyện. Nhưng dù sao, khi tham gia Lôi Đài, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích như: tài nguyên, tiền thưởng, trang bị và điểm mạnh/yếu của đội hình hiện tại.

>>> Tải game cho Android/ iOS

>>> Cập nhật thông tin hay và mới nhất về PK Truyền Kỳ tại: http://gamehub.vn/tags/pk+truyen+ky/

PK Truyền Kỳ tặng Vipcode Quan Vũ

Mừng Close Beta NPH tặng người chơi 500 vipcode PK Truyền Kỳ giá trị. Bạn có muốn nhận giftcode của game không?

pk-truyen-ky-tang-vipcode-quan-vu-doc-ba-thien-ha 4

>>>> Nhanh tay nhận quà vipcode tại đây bạn nhé

Chúc bạn may mắn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *