Ngay cả khi chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam, Pokemon GO cũng đã tạo lên một cơn cuồng phong thổi vào cộng đồng game thủ Việt. Không hết hot ngay cả khi chính thức khai mở server Việt Nam, bạn đọc cùng Thông Tin Game Online điểm qua danh sách các địa điểm nhiều Pokemon nhất ở Việt Nam, cụ thể là tại các Thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM nhé.

Gần như bất kỳ ai sở hữu smartphone đều tham gia việc đi khắp nơi bắt pokemon, từ dân văn phòng cho tới các gamer trẻ, ai ai cũng yêu thích những con thú dễ thương này.

Khi nhìn thấy một người cắm cúi vào chiếc điện thoại của mình, đứng vuốt vuốt màn hình và cười một mình bạn cũng không nên lấy làm lạ nhé. Bởi họ đang bắt Pokemon ạ.

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-2

Tuy nhiên, do sự phân bố Pokemon, PokeStops và Gym tại Việt Nam đang còn khá nhiều hạn chế, có những khu vực tập trung rất nhiều Pokemon và các công trình phụ trợ, tuy nhiên cũng có những khu vực lại được phân bố vô cùng ít. Điều này vô hình chung đã tạo ra sự chênh lệch và không công bằng giữa các game thủ ở nhiều khu vực khác nhau.

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-3

Mặc dù là một nhược điểm gây thiệt thòi đối với game thủ Việt so với game thủ các quốc gia lớn khác, thế nhưng nhờ vậy mà Pokemon GO đã mang tới những khoảnh khắc mà từ lâu giới trẻ Việt đã quên đi. Để có thể dễ dàng bắt Pokemon hơn, các huấn luyện viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh có thể tới những khu vực sau.

Pokemon đầu cầu Hà Nội

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-4

Xung quanh Hồ Tây đang được coi là khu vực được các huấn luyện viên Hà Nội tập trung đông nhất vào thời điểm hiện tại. Không kể ngày hay đêm, kết hợp với việc dạo mát, đi bộ quanh hồ thì bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều vật phẩm tới từ 50 PokeStop, 17 GYM và vô vàn chủng loại Pokemon.

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-5

Khu vực công viên Bách Thảo, Quảng trường Ba Đình tuy mật độ xuất hiện PokeStop có phần ít hơn nhưng cũng là nơi thích hợp để các huấn luyện viên lựa chọn. Một phần vì khu vực này có xuất hiện nhiều loại Pokemon được yêu thích như Charmander, Meowth, Onix…

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-6

Bên cạnh đó là những khu vực nhỏ hơn nhưng các PokeStop đứng gần nhau như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Royal City…

Đà Nẵng thì Pokemon ở đâu nhiều nhất?

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-7
pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-8

So với khu vực Hà Nội, tại Đà Nẵng thì mật độ PokeStop xuất hiện tương đối rải rác nên game thủ cũng không có nhiều khu vực tập trung nhất định. Theo ghi nhân của chúng tôi hiện tại chỉ có quanh chân cầu Rồng ven sông Hàn với 8 PokeStop và 1 GYM, khu vực núi Ngũ Hành Sơn với 6 PokeStop và 2 GYM là nổi bật.

TP. Hồ Chí Minh thì sao ta?

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-9
pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-10
pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-11

Các huấn luyện viên tại TP. Hồ Chí Minh có phần được “ưu ái” hơn trông thấy với nhiều lựa chọn khác nhau và tập trung chủ yếu tại các khu vực công viên lớn như Công viên 23 tháng 9, Thảo Cầm Viên Sài Gòn hay Công viên Tao Đàn… Những khu vực này mang tới nhiều địa điểm PokeStop gần sát nhau, đôi khi chỉ ngồi một chỗ bạn cũng có thể thu được về nhiều phần thưởng.

pokemon-go-danh-sach-dia-diem-nhieu-pokemon-nhat-o-viet-nam-12

Phố đi bộ Nguyễn Huệ có thể coi là khu vực lý tưởng nhất để các huấn luyện viên Pokemon GO trải nghiệm. Khu vực này vô cùng an toàn do chỉ dành riêng cho người đi bộ, Wifi phát miễn phí và đi một vòng quanh phố bạn sẽ gặp tới 10 PokeStop. Tuy nhiên, mật độ xuất hiệnPokemon tại đây lại không thật sự nhiều

Hy vọng với danh sách các địa điểm nhiều Pokemon nhất ở Việt Nam trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn săn được thật nhiều Pokemon hiếm nha.