Quán game cực chất và đẹp sắp ra mắt tại Hà Nội

Game thủ có muốn đổi không khí chơi game không? Quán chơi game cực đẹp và chất nhất Hà Nội  chuẩn bị khai trương. Cái tên mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là Epic Gaming Center.

Epic Gaming Center, quán quen của cho gamer vip luyện game

Là một trong những địa điểm thường xuyên lui tới của các game thủ Hà Nội, Epic Gaming Center khá nổi tiếng với dàn máy có cấu hình cao và tập trung nhiều cho các giải đấu eSport. Quán game này trang bị khu máy VIP dành cho những game thủ tập luyện một cách nghiêm túc như những team game chuyên nghiệp cùng thiết kế nội thất khá “chất” dành riêng cho những giải đấu game.

quan-game-cuc-chat-va-dep-sap-ra-mat-tai-ha-noi 1

Epic Gaming Cente sẽ nâng cấp thêm hệ thống máy chơi game

Mới đây Epic Gaming Center đã nâng cấp thêm một khu vực đặc biệt có tên Epic space với khoảng 70 máy có cấu hình khủng, gear xịn: VGA 960gtx, full set Steelseries, ghế ngồi Dxracer, bộ vô lăng để chơi các game đua xe… Và đặc biệt là tạo ra một không gian yên tĩnh cho các game thủ có thể hoàn toàn tập trung vào thế giới ảo.

quan-game-cuc-chat-va-dep-sap-ra-mat-tai-ha-noi 2
Ngoài ra, quán cũng nâng cấp thêm đường truyền mạng mới cùng nhiều món ăn mới trong menu để phục vụ game thủ cùng với đợt nâng cấp thêm khu vực Epic Space này. Được biết khu vực VIP mới này của Epic Gaming Center sẽ khai trương vào ngày hôm nay  20/6 với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đợi đến khi quán khai trương thì nhất định chúng tôi sẽ đi thử xem sao. Còn bạn thì sao?
Một số hình ảnh của khu vực phòng chơi game VIP mới mang tên Epic Space có thiết kế hết sức đẹp mắt tại Hà Nội

quan-game-cuc-chat-va-dep-sap-ra-mat-tai-ha-noi 3

quan-game-cuc-chat-va-dep-sap-ra-mat-tai-ha-noi 4

quan-game-cuc-chat-va-dep-sap-ra-mat-tai-ha-noi 5

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *