Rất ức chế với lỗi: “cầu thủ đã được bán” trong FIFA Online 3

Sau New Impact Engine FIFA Online 3 có khá nhiều lỗi khiến người chơi không hài lòng thậm chí có người còn muốn bỏ game.  Một trong số đó có lỗi cầu thủ đã được bán trong FIFA Online 3 làm người chơi thấy ức chế nhất hiện nay.

New Impact Engine, FIFA Online 3 làm người hơi chơi thất vọng

rat-uc-che-voi-loi-cau-thu-da-duoc-ban-trong-fifa-online-3

Theo cập nhật thông tin game online mới nhất của chúng tôi thì từ khi update New Impact Engine, FIFA Online 3 Việt Nam đã có một cuộc lột xác ngoạn mục từ đồ họa cho đến gameplay mới. Tuy nhiên phiên bản mới này hoạt động tương đối thiếu ổn định khiến máy chủ gặp rất nhiều lỗi. Đầu tiên là tình trạng lag trong server khiến đội ngũ kĩ thuật phải bảo trì liên tục, cho đến nay mới cơ bản khắc phục được. Chưa kể đến những lối lặt vặt trong game nhưng khiến quá trình trải nghiệm của game thủ gặp rất nhiều khó khăn.

rat-uc-che-voi-loi-cau-thu-da-duoc-ban-trong-fifa-online-3 1

Một lỗi đang bị rất nhiều HLV gặp phải là lỗi Không Thể Tải Thông Tin Quản Lý hay được biết đến với một số hiệu nhất định: 70. Khi gặp lỗi này, các HLV không thể tìm thấy tài khoản của mình trong game và phải gửi lên đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ. Thế nhưng trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam, đã có một HLV chia sẻ về việc gửi báo lỗi, mong được hỗ trợ nhưng tới 4 ngày sau vẫn không thấy phản hồi! Điều này càng khiến nhiều game thủ FIFA Online 3 nói riêng cũng như các game thủ đang chơi các tựa game của VED càng cảm thấy thất vọng về hỗ trợ khách hàng.

 “Lỗi cầu thủ đã được bán”  làm người chơi rất ức chế

Ngoài ra còn một lỗi khác tương đối phổ biến trên tựa game pc FO3: Lỗi cầu thủ đã được bán. Khi click vào mua một cầu thủ, bạn sẽ nhận được ngay thông báo cầu thủ đã bị bán. Tuy nhiên khi kiểm tra lại, số lượng cầu thủ này vẫn còn nguyên.

rat-uc-che-voi-loi-cau-thu-da-duoc-ban-trong-fifa-online-3 2

Lỗi cầu thủ đã được bán đã tồn tại trong FIFA Online 3 Việt Nam kể từ những ngày đầu tiên cập nhật New Impact Engine. Từ đó đến nay đã khoảng 3 tuần nhưng lỗi này vẫn chưa hề được sửa và trở thành một trong những lỗi “lâu đời” nhất của FIFA Online 3. Nó gây bực mình cho người dùng bởi khi họ đang cần mua một cầu thủ nào đó, tự dưng ấn vào thẻ +1 nhưng không mua được chỉ vì đã được bán. Mà cầu thủ đó vẫn còn treo trên TTCN, đã có ai mua đâu cơ chứ!

rat-uc-che-voi-loi-cau-thu-da-duoc-ban-trong-fifa-online-3 3

Việc cày EP bằng mô phỏng thông qua box xanh lá được NPH giải quyết rất nhanh chóng và triệt để, ấy vậy mà lỗi cầu thủ đã được bán đã gần 3 tuần rồi mà chưa sửa xong. Hy vọng bên Garena sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi để không còn tình trạng ức chế trong khi chơi nữa.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *