Săn rồng- game online chiến thuật cực hay sắp cập bến

Theo những thông tin game online được cập nhật thì đúng ngày 14 tháng 8 cả làng game PC Việt Nam sẽ đón chào Săn Rồng- webgame được xây dựng dựa trên một trong những series game chiến thuật được game thủ ham nhất trên thế giới hiện nay là Fire Emblem.

Săn Rồng, game online chiến thuật tung teaser hút hồn

Săn Rồng có tên gốc là Văn Chương Thức Tỉnh được xây dựng dựa trên một trong những series game online chiến thuật hay được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay là Fire Emblem.

san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 1

Hôm 7/8 tựa game RPG turn-based theo phong cách manga 8-bit Săn Rồng đã bất ngờ ra mắt teaser tại địa chỉ: http://sanrong.vn. Và NPH aMO cũng ấn định mốc thời gian ra game vào 10h ngày 14/8.

Săn Rồng lấy bối cảnh tây phương thời Trung Cổ trên lục địa Archane. Người chơi lãnh nhiệm vụ giải cứu lục địa khỏi sự thống trị của Long Vương Medeus. Ấn tượng đầu tiên về giao diện teaser của Săn Rồng là phong cách manga tươi sáng, dễ thương. Slogan “game manga 8-bit” của Săn Rồng gợi nhớ đến thời đầu game thủ gắn bó với các game 8-bit đình đám đến từ Nhật Bản như Fire Emblem: Monshou no Nazo, Final Fantasy I, Contra…

Hình ảnh và lối chơi độc đáo

Qua những hình ảnh ingame hé lộ trên teaser, có thể thấy tạo hình của Săn Rồng đậm chất manga với các nét vẽ mềm mại uyển chuyển phù hợp với cả game thủ nam và nữ. Phối cảnh đề cao sự đơn giản, ngộ nghĩnh chứ không “thô sơ” như game 8-bit.

san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 2
Không chỉ phần hình ảnh, Săn Rồng cũng kế thừa lối chơi khá “hack não” từ “đàn anh” nổi tiếng. Ngay từ hệ thống nhân vật, game đã cho người chơi lựa chọn rất đa dạng với 08 nghề nghiệp và khả năng phát triển đến 04 cấp độ. Các nghề nghiệp tương sinh tương khắc là yếu tố cốt lõi tạo nên cách xây dựng chiến thuật linh hoạt trong trận đấu.

san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 3
Vũ khí trong Săn Rồng khắc chế lẫn nhau, chiến thắng chỉ nằm trong tay người biết dàn binh bố trận, nắm rõ ưu nhược từng nghề

Hệ thống phụ bản phong phú

Bên cạnh đó, game cũng có hệ thống phụ bản, hoạt động phong phú để bạn thoải mái khiêu chiến mọi lúc mọi nơi như: Đấu trường sinh tử, đánh tháp Babylon 100 tầng, thảo phạt Địa Long, khiêu chiến BOSS giành phần thưởng nguyên liệu, danh vọng, exp,…

san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 4

Một cách tổng quan, có thể thấy game online Săn Rồng kế thừa khá hoàn thiện những yếu tố đã làm nên “thương hiệu” của Fire Emblem, tập trung vào chất lượng trải nghiệm với những màn chiến đấu dài hơi, kịch tính thay vì vỏ bọc đồ họa bóng bẩy. Bên cạnh đó việc tích hợp tính năng auto phù hợp với thị hiếu người chơi Việt sẽ giúp game dễ tiếp cận hơn với những game thủ muốn kết hợp giữa yếu tố giải trí và thử thách trí tuệ khi chơi.

san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 5san-rong-game-online-chien-thuat-cuc-hay-sap-cap-ben 7

Săn rồng- game online chiến thuật cực hay sắp cập bến

Trong thời gian chờ đợi Săn Rồng chính thức phát hành vào 10h 14/8 tới, bạn có thể “rửa mắt” mãn nhãn với bộ ảnh ấn tượng của coser EriolM. Và nhớ là đón đọc thông tin game thường xuyên của chúng tôi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *