Sắp được chơi MOBA bắn súng góc nhìn thứ 3 miễn phí

Energy Heroes là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 đậm chất hành động kết hợp với  MOBA sắp ra mắt vào ngày 1/6 tới đây. Vậy là cộng đồng game thủ sắp được trải nghiệm rồi.

Công bố ngày ra mắt siêu phẩm Energy Heroes

Mới đây một nhóm phát triển đến từ Pháp là DSC Studio22 đã giới thiệu tựa game online mới của họ là Energy Heroes, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm chất hành động kết hợp với phong cách MOBA đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Theo dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 1/6 tới.

sap-duoc-choi-moba-ban-sung-goc-nhin-thu-3-mien-phi 1

>>>Tham khảo tại trang chủ: http://energy-heroes.com/en/index.

Những đặc điểm nổi bật trong Energy Heroes

Energy Heroes la tựa game online mới có bối cảnh trong thời tương lai với các loại vũ khí tân tiến hiện đại, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi mang tính hành động cao bởi map tương đối nhỏ và 2 phe liên tục gặp nhau để đọ súng. Ngoài ra, các luật lệ khác của trò chơi cũng vận hành theo tính ‘cổ điển’, rất giống các game MOBA bắn súng đã xuất hiện trước đây.

sap-duoc-choi-moba-ban-sung-goc-nhin-thu-3-mien-phi 3
Trong Energy Heroes, game thủ có thể chọn 10 vị tướng, được chia thành 3 class riêng biệt với hệ thống skill, vũ khí phong phú và luôn đóng một vai trò riêng trong team, cần phải kết hợp với đồng đội một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.
sap-duoc-choi-moba-ban-sung-goc-nhin-thu-3-mien-phi 4
Ngoài ra, bên cạnh yếu tố bắn súng thì game thủ cũng phải làm quen với nhiều chiến thuật kỳ dị của Energy Heroes bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể lao lên tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng được.

sap-duoc-choi-moba-ban-sung-goc-nhin-thu-3-mien-phi 5
Đồ hoạ trong trò chơi này tương đối đẹp mắt và tươi sáng với phong cách hoạt hình dễ thương, dễ tạo thiện cảm cho game thủ ngay từ những giây phút đầu tiên tham gia. Tuy nhiên, một số chuyển động vẫn còn tương đối cứng và biểu cảm của nhân vật cũng cần được cải thiện thêm.
Mọi thông tin game về Energy Heroes game bắn súng cực hot và miễn phí này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục. Mời bạn đọc chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *