“Siêu điệp viên Jason Bourne” và sự trở lại đầy ngoạn mục

Chỉ trong 3 ngày cuối tuần, “Siêu điệp viên Jason Bourne” của hãng Universal đã thu về 60 triệu USD – đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ.

Bom tấn “Siêu điệp viên Jason Bourne”

Đây là thành tích tốt thứ hai trong loạt phim Bourne và suýt soát với The Bourne Ultimatum (2007). Đáng chú ý, màn ra mắt này vượt hơn tác phẩm tiền nhiệm là “The Bourne legacy” đến 22 triệu USD. “Siêu điệp viên Jason Bourne” cũng là phim người đóng có doanh thu ra mắt tốt thứ ba trong mùa hè này, chỉ sau có “Captain America: Civil War” và “X-Men: Apocalypse”.

sieu-diep-vien-jason-bourne-va-su-tro-lai-day-ngoan-muc-1

Ở quốc tế, “Siêu điệp viên Jason Bourne” có màn ra mắt ấn tượng nhất trong loạt phim Bourne. Phim thu về đến 50,1 triệu USD từ 46 thị trường và đứng đầu bảng xếp hạng ở 27 quốc gia. Như vậy, tổng doanh thu toàn cầu của tác phẩm đã cán mốc 110,1 triệu dù vẫn chưa công chiếu tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Mexico và Nga.

sieu-diep-vien-jason-bourne-va-su-tro-lai-day-ngoan-muc-2

Tác phẩm của đạo diễn Paul Greengrass làm hài lòng người hâm mộ với số điểm A- theo CinemaScore – khảo sát chấm điểm của riêng khán giả. Bộ phim cũng nhận đánh giá tích cực từ không ít nhà phê bình. Peter Travers của Rolling Stone khen ngợi diễn xuất của Matt Damon. Adam Graham của Detroit News tán thưởng đạo diễn Paul Greengrass vì ba cảnh hành động ngoạn mục, đáng nhớ nhất là cảnh rượt đuổi bằng xe hơi ở Las Vegas. Đặc biệt nhất, cây bút Richard Roeper của tờ Chicago Sun-Times gọi Jason Bourne là “tác phẩm hành động – kịch tính hay nhất năm”.

sieu-diep-vien-jason-bourne-va-su-tro-lai-day-ngoan-muc-3

sieu-diep-vien-jason-bourne-va-su-tro-lai-day-ngoan-muc-4

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, chàng điệp viên Jason Bourne vẫn là thỏi nam châm thu hút khán giả dù đã vắng bóng đến chín năm (anh không xuất hiện trong “The Bourne Legacy” năm 2012). Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất trên tờ Entertainment Weekly, Matt Damon cũng bỏ ngỏ khả năng thực hiện một phần tiếp theo nếu tiếp tục được hợp tác với đạo diễn lừng danh Paul Greengrass.

Trích đoạn hấp dẫn của bộ phim:

“Siêu điệp viên Jason Bourne” hiện đang được trình chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Độc giả của Thông Tin Game Online đã được trải nghiệm “Siêu điệp viên Jason Bourne” hay chưa? Nếu chưa thì hãy nhấc mông lên và xem nhé. Nếu rồi thì còn ngại ngần gì mà chưa rì-viu cho đồng bọn bằng cách comment bên dưới bài chia sẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *