Siêu phẩm Naruto tiến hóa biến hình đầu tiên ra mắt hôm nay

Chết mê chết mệt với  các màn biến hóa trong thế giới của Naruto thì nhất định bạn không thể bỏ qua Vua Nhẫn Thuật. Dòng game thẻ bài bối cảnh về cuộc chiến giữa các Ninja ở Ngũ Đại Cường Quốc sẽ ra mắt hôm nay.

Vài nét cơ bản về gMO thẻ bài Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật thuộc dòng game thẻ bài 2D, lấy bối cảnh trọng điểm về cuộc chiến giữa các Ninja ở Ngũ Đại Cường Quốc. Bạn sẽ được vào vai một trong những ẩn sĩ đi thu thập đội hình chiến đấu tiêu biểu nhất dựa trên các thẻ bài chiến thuật, tiến đánh các phụ bản, đấu với người chơi khác hoặc gia nhập các bang hội để có thể mạnh mẽ hơn, đồng thời khám phá hàng loạt các vùng đất lớn nhỏ trong Ngũ đại cường quốc cũng như 12 quốc gia nhỏ khác.

Game mobile này có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đã trở thành huyền thoại của Naruto từ những thành viên của nhóm 7: Naruto, Sasuke, Sakura, ông thầy Kakashi cho đến những Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage từ Đệ Nhất đến Đệ Thất. Tất nhiên không thể thiếu được Orichimaru và các tay chân của hăn như nhóm Âm Ngũ Nhân, Kabuto hay Karin, Jugo… Có thể nói, Vua Nhẫn Thuật quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật nổi danh nhất của Naruto cho đến thời điểm hiện tại.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 1

Đặc biệt, Vua Nhẫn Thuật còn là một trong số rất ít các game về đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn. Sức mạnh từ các cá nhân đơn lẻ, đôi khi chỉ có thể làm suy yếu chứ không thể triệt hạ đối phương. Vua Nhẫn Thuật bổ sung các yếu tố phối hợp mang tính then chốt trong đội hình để chúng có thể kết hợp lại tạo ra sức mạnh vô song đánh bại kẻ địch, hiệu ứng kĩ năng cũng cực kì hoành tráng và phong phú với nhiều loại kết hợp.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 2

Mỗi 1 thẻ bài sẽ có một loạt các dòng ẩn và chỉ được kích hoạt khi đi theo đúng trận đồ. Ví dụ như nếu quân bài có thuộc tính phong, nó dễ dàng kết hợp với một thuộc tính phong khác để tăng khả năng tấn công, đặc biệt có thể tấn công mạnh hơn nữa khi gặp quân bài có thuộc tính lôi. Tuy nhiên, nó sẽ giảm khả năng tấn công vào các mục tiêu tính hỏa. Sự khắc chế đi theo sơ đồ: Lôi > Địa > Thủy > Hỏa > Phong > Lôi… khiến cho chiến thuật có thêm nhiều phần phức tạp.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay3

Tin vui theo Theo Thông Tin Game Online được biết, hôm nay 28/2 trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt.
Tính năng biến hình, biến hóa Ninja trong Vua Nhẫn Thuật

Ngoài ra, đây cũng là game đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau. Giống như việc sử dụng Chú ấn trong cốt truyện chính của Naruto. Toàn bộ cơ thể của nhận vật được che phủ bởi 1 quầng năng lượng khi tiến hóa lên cấp 1 và nếu muốn chuyển hóa lên cấp 2 bắt buộc phải sử dụng các thuộc trợ lực nhất định. Xác suất để phát triển chú ấn nhằm chuyển hóa là thấp nhưng bù lại sẽ tạo cho nhân vật 1 sức mạnh vô song.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 4

Biến hình sẽ giúp 1 ninja biến đổi hay thăng cấp đột phá bản thân. Nó không chỉ giúp gia tăng hàng loạt các chỉ số trên cơ thể mà còn tối ưu mọi điểm Charka trên cơ thể để nâng sức mạnh của Nhẫn Thuật. Biến hình cũng khiến bản thân cơ thể biến đổi trở thành 1 hình dạng khác.

Với hàng trăm những ninja khác nhau, Vua Nhẫn Thuật cung cấp 1 lượng rất lớn các hình dáng biến đổi khác nhau, tùy theo từng Ninja, do đó mà các chiêu thức cũng biến hóa khôn lường hơn. Khả năng biến hình không ai giống ai.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 5

Điển hình như cách thức hiên hình của Naruto lần lượt chuyển qua 2 cấp độ. Cấp độ cao nhất giúp bản thân Naruto có khả năng sử dụng những năng lực đặc biệt từ con Cửu Vĩ trong người để tung ra những đòn đánh mạnh mẽ nhất nhưng nó cũng tôn trọng nguyên gốc truyện là không để Naruto đánh mất bản thân khi bị Cửu Vĩ điều khiển.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 6

Ngoài ra, game thủ còn bắt gặp vô số các cách biến hóa khác như của Hokage Đệ Nhất, Konan, Choji ihay Shikamaru.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 7

Do việc biến hình này dựa trên việc vận khí lực tới các Charka trên cơ thể nhằm tăng sức mạnh lên vượt trội để có thể biến đổi cơ thế, do đó mà nó có xác suất thành công và thất bại. Chính vì vậy, mỗi nhận giải trên con đường hành hiệp của mình cần thu thập đủ những thứ cần thiết cho việc biên hình cũng như tối ưu các khả năng nâng cấp khác, mới có thể tận dụng hết sức mạnh của một Ninja.

sieu-pham-naruto-tien-hoa-bien-hinh-dau-tien-ra-mat-hom-nay 8

Gia nhập ngay vào thế giới Vua Nhẫn Thuật đầy gai góc và thử thách bằng cách tải game về máy và chiến đấu đi nào. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm siêu thú vị.

>>> Link tải iOS: http://bit.ly/VNT-iOS

>>> Link tải Android: http://bit.ly/VNT-ADR

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/VuaNhanThuat

>>> Trang chủ: http://vuanhanthuat.com/teaser

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *