Sơ đồ phản công 3-5-2, hướng mới sau Big Update FO3

Chiến thuật phòng ngự phản công được nhiều người chơi game FIFA Online 3 quan tâm. Có một xu hướng về sơ đồ phản công sau Big Update của  FIFA Online 3. Đó là sơ đồ 3-5-2, mời các bạn cùng tham khảo.

Sơ đồ 3-5-2- xu hướng mới sau Big Update

Trong  tựa game FIFA Online 3, ngoài kĩ thuật cá nhân thì việc lựa chọn đội hình và chiến thuật thi đấu giữ một vai trò khá quan trọng trong chiến thắng của người chơi. Trong bài viết này, cong thong tin game online sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài review về chiến thuật phòng ngự – phản công với sơ đồ 3-5-2, một trong những chiến thuật được coi là xu hướng mới sau Big Update.

so-do-phan-cong-3-5-2-huong-moi-sau-big-update-fo3 1

Trong tựa game pc hay FIFA Online 3, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng lối đá tấn công vào trận đấu. Đặc biệt là khi bạn phải đương đầu với những đối thủ có trình độ cũng như đội hình chênh lệch quá xa. Khi đó lối đá phòng ngự – phản công sẽ là lựa chọn số 1. Chỉ cần phòng ngự chặt chẽ và biết tận dụng tốt những tình huống phản công thì bạn hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước bất kì đối thủ nào.Video review sơ đồ phản công 3-5-2 trong FO3

Trong bài viết nào chúng ta sẽ cùng phân tích về lối đá phòng ngự – phản công khi được áp dụng cùng với đội hình 3-5-2. Một trong những đội hình được dự đoán là sẽ trở thành xu hướng mới sau Big Update.

so-do-phan-cong-3-5-2-huong-moi-sau-big-update-fo3 2

Video review bên dưới của Hậu Zozo để thấy được hiệu quả của đội hình 3-5-2

Hy vọng người chơi sẽ vận dụng sơ đồ phòng ngự này thật hiệu quả trong FIFA Online 3 nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *