Soi Counter-Strike Online bản Việt hoá trước khi ra mắt

Về cơ bản, gameplay của Counter-Strike Online không có thay đổi nhiều so với Counter-Strike 1.6, tuy nhiên hệ thống vũ khí đã được bổ xung thêm rất nhiều loại súng ống. Mời các bạn xem các hình ảnh của Counter-Strike Online việt hoá khi về Việt Nam.

Mới đây một clip chơi thử Counter-Strike Online phiên bản Việt hóa đã xuất hiện trước khi game ra mắt vào ngày 24/03 tới (clip ở trên). Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi này tại trang teaser đã ra mắt có địa chỉ http://cs.go.vn.
Counter-strike-online-vtc-viet-hoa (1)

Trên đây là một map rất quen thuộc trong CS phiên bản cũ đã được tái hiện lại trong Counter-Strike Online, đó là Italy. Chúng ta có thể thấy rằng kết cấu map đã được giữ nguyên để game thủ không cảm thấy bỡ ngỡ, ngoài ra các địa điểm cũng được Việt hóa theo cách thường gọi trong cộng đồng gamer nước nhà.

Counter-strike-online-vtc-viet-hoa (5)

Về cơ bản, gameplay của Counter-Strike Online không có thay đổi nhiều so với Counter-Strike 1.6, tuy nhiên hệ thống vũ khí đã được bổ xung thêm rất nhiều loại súng ống, đao kiếm để làm mới hình ảnh. Thêm vào đó, độ giật khi bắn đã được giảm đi đôi chút để phù hợp hơn với gamer phổ thông.Ngoài ra, Counter-Strike Online còn đem đến các trải nghiệm mới trong những chế độ chơi mới PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie…Counter-strike-online-vtc-viet-hoa (4) Counter-strike-online-vtc-viet-hoa (3) Counter-strike-online-vtc-viet-hoa (2)

(Theo Gamek)

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *