Tải gMO hot Tứ Đại Danh Bổ cho cả iOS và Android

Bạn sẽ không phải chờ lâu nữa vì cuối cùng cũng sẽ được tải Tứ Đại Danh Bổ cho dế yêu của mình để trải nghiệm tựa game kiếm hiệp hot nhất làng game mobile Việt hiện nay.

Tứ Đại Danh Bổ cho phép người chơi tải trước và nhận quà

Theo thông tin game mới nhất từ NPH Gamota, ngày hôm nay12/07 thì gMO Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức cho phép người chơi tải game Tứ Đại Danh Bổ cho iOS và Android và cũng công bố thời gian ra mắt chính thức vào ngày 13/7/2016. Đây là nỗ lực rất đáng ghi nhận của NPH  khi đã cố gắng mang đến một tựa game nhập vai kiếm hiệp chất lượng hoàn hảo đến tay người chơi trong thời gian sớm nhất.

tai-gmo-hot-tu-dai-danh-bo-cho-ca-ios-va-android 1

Tứ Đại Danh Bổ dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã trở thành một sản phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ. Với lợi thế đồ họa 3D tân tiến mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Hoa sẽ mang đến cho người chơi những chiến trường độc đáo cùng những hiệu ứng kĩ năng vô cùng tuyệt mỹ, tráng lệ ma bạn chỉ có thể tận hưởng khi tải game tu dai danh bo cho Smartphone của mình mà thôi.

tai-gmo-hot-tu-dai-danh-bo-cho-ca-ios-va-android 2

NPH Gamota gửi tặng 2 điện thoại iPhone 6 Plus cho người chơi khi chào đón sự kiện Tứ Đại Danh Bổ Mobile chính thức OPEN BETA lúc 10:00 13.7.2016

Vài nét nổi bật về game kiếm hiệp hàng hot: Tứ Đại Danh Bổ

Game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ cũng có hệ thống tính năng khá đồ sộ chia thành nhiều hạng mục, phụ bản bám sát cốt truyện bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ôn Thụy An. Qua các tính năng này, người chơi sẽ dần tìm hiểu và khám phá ra những điều mới lạ ẩn chứa bên trong câu chuyện rất đỗi quen thuộc đối với game thủ Việt.

tai-gmo-hot-tu-dai-danh-bo-cho-ca-ios-va-android 3

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile này và tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời mà thế giới kiếm hiệp vạn người mê Tứ Đại Danh Bổ mang đến.

tai-gmo-hot-tu-dai-danh-bo-cho-ca-ios-va-android 4

Tải game miễn phí cho Android

Tải game miễn phí cho iOS

Trang chủ: http://tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo 

Tải ngay và luôn game online Tứ Đại Danh Bổ về để trải nghiệm tuyệt tác kiếm hiệp này nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *