Tải miễn phí Free Fire: Battle Royale – gMO giống hệt PUBG cho Android

Free Fire: Battle Royale là tựa game bắn súng sinh tồn trên Mobile của Việt Nam giống hệ với bom tấn Bullet Strike: Battlegrounds trên PC. Nay bạn có thể tải miễn phí cho Android để trải nghiệm rồi.

Free Fire: Battle Royale mới ra mắt tại Việt Nam

Trước thành công điên rồ của PUBG, hàng loạt các sản phẩm thế giới ảo đã xuất hiện với mục tiêu theo chân học tập. Từ GTA Online, Fortnite trên PC/Console cho đến Bullet Strike: Battlegrounds trên Mobile, bầu không khí làng game lúc này đang nhấm chìm bởi sức nóng của phong cách Battle Royale. Tuy nhiên khi mà cộng đồng đang mải mê chú ý đến những cái tên kể trên thì bất ngờ có một tân binh lộ diện với khoảng thời gian từ lúc thông báo cho đến khi xuất hiện kho tải chỉ tính trên đầu ngón tay.

Chúng ta đang nói đến Free Fire: tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 1Battle Royale – tựa game mobile mới được cho là của người Việt phát triển. Tự xưng là game bắn súng sinh tồn đầu tiên của Việt Nam, nhưng có lẽ lời quảng cáo ấy có đôi phần phóng đại vì Free Fire chỉ là game bắn súng sinh tồn đầu tiên hỗ trợ tiếng Việt. Bullet Strike: Battlegrounds mới là tựa game đầu tiên phát triển bởi người Việt đi theo phong cách này và hiện game vẫn đang có ngôn ngữ tiếng Anh (Tiếng Việt sẽ được hỗ trợ ở các bản Update tương lai).

tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 2Free Fire giống PUBG ở chỗ nào?

Mang lối chơi đúng chất PUBG, Free Fire đưa game thủ vào một bản đồ thế giới mở với 20 tay chơi tham gia cùng lúc. Mục tiêu duy nhất của bạn ở đó là trở thành kẻ sống sót cuối cùng, bằng mọi giá phải đạp lên 19 kẻ còn lại để giành về chiến thắng. Gần như toàn bộ gameplay của Free Fire đều giống với PUBG từ hình ảnh nhảy dù, hệ thống vũ khí, phụ kiện cho đến giáp phân theo Level. Game cũng có hệ thống tinh chỉnh ngoại hình nhân vật theo quần áo và giày dép.

tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 3Tuy nhiên có một điểm khác biệt là Free Fire có hệ thống vòng tròn tử thần khá hiền với tốc độ di chuyển chậm, đủ để game thủ chạy vòng muộn mà không lo mất máu.

tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 4 tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 5 tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 6 tai-mien-phi-free-fire-battle-royale-gmo-giong-het-pubg-cho-android 7Dù sao Free Fire: Battle Royale đã gây được sự chú ý ít nhiều từ phía cộng đồng chỉ sau một thời gian ngắn.. đặc biệt là với việc tung trực tiếp game lên Google Play.

Trailer game

Vì thế ngay bây giờ game thủ Việt đã có thể tải tựa game cho Android mang tên Free Fire: Battle Royale để trải nghiệm xem có giống với PUBG không nhé.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dts.freefire

Comments

comments

You may also like...

1 Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *