Tekken 7: game đối kháng ngốn dung lượng ổ cứng nhất thời đại

Tekken 7 được xem là một tựa game đối kháng ngốn dung lượng ổ cứng nhất trong lịch sử làm game thế giới. Vậy chúng ta có thể mong đợi gì ở trò chơi mới chuẩn bị ra mắt này?

Tekken 7 sở hữu đồ họa bắt mắt, nhân vật đông nhất

Vào ngày 2/6 tới đây, tựa game đối kháng rất được chờ đợi trong năm nay là Tekken 7 sẽ được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Được biết, đây là phần 7 của dòng game đối kháng cùng tên được Bandai Namco phát hành lần đầu vào năm 1994.

tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 1
Được xây dựng dựa trên bộ công cụ Unreal Engine 4, Tekken 7 có đồ họa khá bắt mắt và dàn nhân vật đông đảo khi chỉ tính riêng những gương mặt cũ đã có tới 26 võ sĩ tham trong phiên bản này. Một số cái tên quen thuộc có thể kể đến như: Bryan Fury, Hwoarang, King, Yoshimitsu, Ling Xiaoyu.

tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 2
Về phần cốt truyện, tựa game PC Tekken 7 xoay quanh việc giải quyết ân oán giữa 3 thành viên dòng họ Mishima là Heihachi, Kazuya và Jin Kazama – mối mâu thuẫn đã kéo dài kể từ phiên bản đầu tiên đến nay, đồng thời giải thích về nguồn gốc của Devil Gene, thứ giúp cho Kazuya và Jin có thể biến hình thành quỷ với sức mạnh vượt trội.

tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 3
Cấu hình yêu cầu của Tekken 7 trên PC

Sau đây, mời các bạn đến với cấu hình yêu cầu của Tekken 7 trên PC:
– Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Core Intel Core i3-4160 @ 3,60GHz hoặc tương đương
Ram: 6 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB, GTX 750Ti 2GB hoặc tương đương
Dung lượng lưu trữ: 60 GB
Không nghi ngờ gì nữa, Tekken 7 là game đối kháng ngốn dung lượng ổ cứng nhất trong lịch sử
– Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ xử lý: Intel Core i5-4690 3,5 GHz hoặc tương đương
Ram: 8 GB
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 tương đương hoặc cao hơn
Dung lượng lưu trữ: 60 GB

Trailer của Tekken 7

Như vậy, với yêu cấu 60 GB ổ cứng, Tekken 7 sẽ trở thành tựa game đối kháng ngốn dung lượng nhất từ trước đến nay. Để trải nghiệm tựa game này, bạn có lẽ sẽ phải dọn dẹp ổ cứng trước khi cài đặt.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực đã mắt của tựa game online cực nặng này trước ngày ra mắt

tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 4 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 5 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 6 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 7 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 8 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 9 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 10 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 11 tekken-7-game-doi-khang-ngon-dung-luong-o-cung-nhat-thoi-dai 12

Trò chơi đối kháng Tekken 7 tốn dung lượng đến như thế, liệu nó có cân bằng và đủ sức hấp dẫn hay không? Tất cả sẽ có đáp án vào ngày 2/6, các bạn nhớ chú ý đón đọc Thông tin game online thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *