Thông tin game cực hot về ảnh Việt hóa của Tam Quốc Gamota

Gần đây thông tin game chiến thuật rất hot tại Trung Quốc đã được 1 NPH mua về Việt Nam và đang dành được sự quan tâm của game thủ. Chúng tôi xin tiết lộ đó là gMO Tam Quốc Gamota .

Bật mí thông tin về gMO chiến thuật hot nhất tại Trung Quốc

Tam Quốc Long Tường là một game chiến thuật hot tại Trung Quốc với những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn đã chinh phục được không ít game thủ. Chính vì lẽ đó mà 1 NPH tại Việt Nam đã mang game mobile vềvới người chơi Việt khi mảnh đất này đang tràn ngập các game nhập vai.

thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-1

Thong tin game mobile này được mang về Việt Nam với cái tên Tam Quốc Gamota- game thuộc thể loại chiến thuật (SLG) khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, nơi người chơi sẽ bắt đầu với cuộc chiến diệt giặc Khăn Vàng.

Hệ thống thẻ tướng trong Tam Quốc Gamota cực kỳ phong phú và đây cũng là một trong những tính năng thú vị trong game. Hệ thống thẻ tướng được phân chia đẳng cấp theo màu và theo số sao, theo thứ tự Lục (1 sao) – Lam (2 sao) – Tím (3 sao) – Vàng (4 sao).

thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-2

Đi theo lối đánh chiến thuật đầy tính tư duy và “cân não”, game online này không sáng tạo một cách quá đà nguyên tác của La Quán Trung mà bám sát hoàn toàn cốt truyện của bộ tiểu thuyết lẫy lừng.

thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-3

Không có một nền tảng đồ họa quá hoành tráng mà đi theo phong cách game chiến thuật cổ điển, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy thấy tính chất đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế, phong cách tạo hình từ bối cảnh trong Tam Quốc Gamota cho đến những trận chiến mang nặng tính chiến thuật. Chính vì thế mà Tam Quốc Gamota dễ dàng chơi trên bất kỳ một Smartphone nào không cần đến cấu hình cao.

Ngắm ảnh Việt hóa của Tam Quốc Gamota

Trên các cổng thông tin game và diễn đàn đều đang xôn xao và đánh giá cao tựa game chiến thuật thời gian thực này. Liệu nó có làm nên kỳ tích, chiếm chỗ trong BXH game Android, game iOS Việt và đánh bật các game nhập vai, game kiếm hiệp, game bắn súng khác hay không?

Chắc chắn chúng tôi cùng bạn đọc sẽ phải chờ đợi trong một thời gian nữa, đợi cho đến khi game ra mắt thì mới có thể kiểm chứng được. Trước tiên cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hóa của Tam Quốc Gamota này ngay bên dưới đây nhé.

thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-4 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-5 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-6 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-7 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-8 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-9 thong-tin-game-cuc-hot-ve-anh-viet-hoa-cua-tam-quoc-gamota-10

Và đừng quên tưởng tượng xem mình sẽ là nhân vật yêu thích nào trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

>>> Thêm kênh thông tin game của game trên Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *