Tiên Ma Chiến chẳng có gì hay và hấp dẫn ngày đầu ra mắt?

Đúng 10h30 sáng ngày 24/02, cả làng game cùng chào mừng tựa game di động Tiên Ma Chiến được mong chờ bấy lâu ra mắt. Hiện tại game thủ có tải và cài đặt game để chơi trong giai đoạn Alpha Test.

Ngày đầu ra mắt không sóng gió của Tiên Ma Chiến

Theo thong tin game online cập nhật thì Tiên Ma Chiến đã có một ngày ra mắt tương đối yên bình, thế giới trong game không thật sự sôi nổi, náo nhiệt như mong đợi. Cụ thể hơn, game thủ rất khó có thể tìm thấy những đồng đạo khác xuyên suốt quá trình khám phá game, chạy nhiệm vụ. Chính vì thế, việc đăng nhập vào game cũng hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag, disconnect… Hệ thống trong game cũng đã được Việt hóa hoàn toàn từ các tính năng cho tới câu từ trong hội thoại.

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 1
Tiên Ma Chiến ra mắt tuy không mạnh về đồ họa, mọi chi tiết hình ảnh trong game tương đối khó nhìn, màu sắc sử dụng nhiều nhưng có vẻ là lạm dụng quá đà. Không chỉ vậy, mọi hành động, thao tác của nhân vật khá thô cứng. Hiệu ứng kỹ năng cũng được đầu tư về mặt hiệu ứng nhưng không cải thiện được tình hình, mọi thứ diễn ra một cách chớp nhoáng không để lại ấn tượng gì mạnh. Về phía phần nghe, đoạn nhạc nền nhẹ nhàng cũng đã xoa dịu phần nào các điểm trừ tới từ tổng quan game.

>>> Người chơi có thể tải game tại địa chỉ: http://tienmachien.mobi/

Vài nét về gMO nhập vai Tiên Ma Chiến

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về tựa game mobile được giới game thủ săn đón thời gian gần đây nhé.

Hệ thống nhân vật

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 2
Tiên Ma Chiến được xây dựng với thể loại game nhập vai hành động, tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 loại nghề nghiệp là Thần Uy, Thiên Âm, Bách Hoa và Ngự Kiếm. Mỗi nhân vật sẽ có riêng bộ skill và trang bị cho mình, cũng như những điểm mạnh điểm yếu để người chơi khai thác. Trong đó, Thần Uy là tanker, Thiên Âm là phép đánh AOE, Ngự kiếm là vật lý đánh đơn, dmg to hơn tanker và có nhiều skill trói,Bách Hoa là phép có skill đặc biệt gọi đệ.

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 3
Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 4
Cũng như những sản phẩm cùng thể loại, thời gian đầu người chơi vẫn sẽ đến với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến để tìm hiểu cốt truyện. Chỉ qua một vài thao tác chạm đơn giản, cấp độ nhân vật lên khá nhanh, kèm theo đó là các tính năng xuất hiện từ từ tại các mốc lv nhất định như thú cưỡi, cường hóa, kỹ năng… Thao tác điều khiển trong game không thật sự hiệu quả, mặc dù các phím bấm đặt tại những vị trí thông minh, không che lấp tầm nhìn nhưng người chơi ít khi phải sử dụng vì hệ thống auto được trang bị tận răng.

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 5
Tính năng hấp dẫn

tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 6
Trong game nhập vai Tiên Ma Chiến, bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng khác như PvE, PvP, Rèn đồ, Nâng cấp trang bị, Bang hội,… cùng những tính năng mang tính cộng đồng như tổ đội, bang hội, săn boss… Hệ thống nâng cấp item chi tiết hơn rất nhiều so với những tựa game cùng thể loại từ việc nâng cấp cánh, nâng cấp thú, sưu tầm linh thú, học skill, tăng skill cho linh thú. Trang bị trong Tiên Ma Chiến chia ra làm các màu, trắng, xanh, tím, đỏ: đập cộng, tẩy luyện, đập ngọc.
tien-ma-chien-chang-co-gi-hay-va-hap-dan-ngay-dau-ra-mat 7
May mắn thay, game đề cao lối chiến đấu PK máu lửa mang lại nhiều trận chiến khốc liệt giữa những người chơi. Tiên Ma Chiến sở hữu những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau từ Chiến trường solo mở cả ngày, Đánh team 5 vs 5, 20 vs 20, Chiến trường MOBA của guild, Tiên Ma Đại Chiến 100 vs 100…

>>> Link tải game trên Android: http://tienmachien.mobi/dl/tmc_full.apk

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/id1058823484?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Tiên Ma Chiến có ngày đầu ra mắt cũng chưa thực sự ấn tượng nên chưa thu hút được nhiều người chơi. Liệu sau giai đoạn Alpha Test thì sẽ có sự thay đổi. Nhưng trước hết thì các bạn hãy vào tải game và chơi thử đã nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *