Tiên Ma Ký sắp phát hành giftcode trong tháng 5

Tiên Ma Ký, tựa game mobile đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ trong những ngày qua. Theo thông tin chính thức từ các nhà phát hành game thì vào ngày 7/5 sẽ có sự kiện vô cùng quan trọng. Đó là sẽ có giftcode Tiên Ma Ký giá trị cho người chơi.

Tiên Ma Ký hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện lừng danh Tây Du Ký

Tiên Ma Ký Mobile, game nhập vai, lấy nội dung cốt truyện Tây Du Ký, Phong Thần đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp xoay quanh cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa Tiên – Ma. Bạn sẽ đóng vai người phàm chống lại các thế lực để sinh tồn. Tham gia vào thế giới ảo bạn sẽ ngỡ ngàng bởi khung cảnh thơ mộng trữ tình mà ở đây các NPC là các vị tiên nhân đắc đạo.

tien-ma-ky-sap-phat-hanh-giftcode-trong-thang-5 a

Ở những cấp độ đầu tiên người chơi chủ yếu làm các nhiệm vụ xoay quanh cốt truyện với một hệ thống auto đã được tích hợp sẵn. Ngoài ra game cũng được việt hóa gần như đầy đủ game thủ có thể dễ dàng nắm bắt và làm quen. Sau đó đến level v8 bạn có thể gia nhập một trong 3 môn phái với trang phục, kỹ năng, sở trường riêng biệt. Thần Võ môn với khả năng cận chiến mạnh mẽ, máu trâu xứng đáng là một tanker. Thanh Vân Tông có lượng dame cao với phong cách chiến đấu tầm xa sẽ là những killer trong trận đấu.

>>> Link tải game hay tại đây

tien-ma-ky-sap-phat-hanh-giftcode-trong-thang-5 b
Tiên Ma Ký Mobile sở hữu nền đồ họa 2D khá tương sáng và dễ nhìn. Tuy nhiên khung hình cũng như cảnh vật chưa được sắc nét. Cử động nhân vật còn tương đối gượng và khá cứng nhắc. Lối chơi trong game khá đơn giản với những phụ bản từ dễ đến khó cho người chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được tiền vàng, kinh nghiệm và những vật phẩm quý giá.
Nhìn chung, Tiên Ma Ký Mobi mang đầy đủ tính năng cơ bản của một game nhập vai như hệ thống tọa kỵ, cường hóa, phụ bản……Game không có quá nhiều đột biến so với những tựa game online cùng thể loai.

Nhà phát hành game Tiên Ma Ký sẽ tặng giftcode nhân dịp Open Beta

Theo thông tin game online mới nhất từ nhà phát hành xác nhận rằng sẽ khai mở Open Beta vào 10h00 ngày 7/5/2015. và phát giftcode Tiên Ma Ký Mobi mừng sự kiện này.

tien-ma-ky-sap-phat-hanh-giftcode-trong-thang-5 c

Chúng ta hãy cùng chờ đón đến 10h00 ngày 7/5/2015 để sờ tận tay tựa game Tiên hiệp đặc sắc này và nhận được những phần quà có giá trị.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *