Tiền vệ hot nhất Paul Pogba trong FO3 thay đổi như thế nào?

Nếu các mùa giải trước đó các HLV chưa quan tâm đến Paul Pogba nhiều thì nay họ đã phải suy nghĩ  lại và nhất định phải có được cầu thủ này trong đội hình của mình.

Paul Pogba vươn lên thay thế cho Yaya Toure

Việc xây dựng lối đá và sử dụng cầu thủ là một trong những điều căn bản với mọi HLV khi đến với game online FIFA Online 3. Ở các phiên bản trước, nếu như bạn có ý định xây dựng một tuyến tiền vệ toàn diện, chắc chắn cái tên Yaya Toure sẽ là cái tên được nhiều HLV lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên dần dần theo thời gian, chỉ số của tiền vệ người Bờ Biển Ngà ngày càng đi xuống.

tien-ve-hot-nhat-paul-pogba-trong-fo3-thay-doi-nhu-nao 1

Giờ đây Yaya Toure đã trở thành dĩ vãng và được thay thế bằng cái tên Paul Pogba. Sự xuất hiện của Pogba ở các đội hình FIFA Online 3 nhiều đến mức có lẽ chỉ đứng sau CR7. Hãy cùng nhìn lại sự thay đổi vượt bậc của tiền vệ người Pháp trong game.

World Cup: mùa giải có chỉ số thấp nhất

Pogba 14WC đã từng là một siêu tiền vệ, công thủ toàn diện, sức mạnh vô song và được sử dụng cực nhiều trong FIFA Online 3. Còn nhớ thời kì sau World Cup 2014, cái tên Pogba nổi lên như một trong những tiền vệ hoàn hảo cho mọi lối đá. Thậm chí đã từng có thời Pogba 14WC đạt ngưỡng 70 triệu EP – một mức giá vô cùng cao trước thời kì lạm phát như hiện nay.

tien-ve-hot-nhat-paul-pogba-trong-fo3-thay-doi-nhu-nao 2

Sở dĩ nói Pogba mùa World Cup 2014 là “cùi” bởi xét trên chỉ số, đây là mùa giải có chỉ số thấp nhất của tiền vệ người Pháp trong game. Tuy nhiên chỉ số thấp không đi kèm với chất lượng thấp. Đây là mùa giải duy nhất của Pogba trong FIFA Online 3 có thể đá tiền vệ phòng ngự tốt. Bởi vậy dù có muôn vàn mùa giải khác ra mắt với chỉ số tốt hơn hẳn nhưng Pogba 14WC vẫn được các HLV trọng dụng.

Pogba mùa 2015: có mức giá rẻ nhất

Nếu như Pogba mùa World Cup 14 là cầu thủ có chỉ số “cùi nhất” thì phiên bản 2015 của tiền vệ người Pháp lại có mức giá rẻ nhất. Ở mùa giải này, xu hướng của Pogba không còn gói gọn ở nhiệm vụ phòng thủ như trước mà vị trí của cầu thủ này giờ đây được đẩy cao hơn. Thi đấu theo lối đá box-to-box, Pogba mùa này có sự khéo léo, tinh tế hơn mùa 15 tương đối nhiều. Thêm vào đó là sự thay đổi hoàn toàn về chiều cao, cân nặng. Điểm trừ duy nhất là việc Pogba mùa 15 chỉ có thể lực 76 – một điểm bất công cho mẫu tiền vệ lên công về thủ

tien-ve-hot-nhat-paul-pogba-trong-fo3-thay-doi-nhu-nao 3
Hai mùa 14T và 2016 EC: bắt đầu đánh dấu tên tuổi của anh

Đây đều là hai mùa giải đánh dấu tên tuổi của Pogba trong FIFA Online 3. Pogba 14T được mệnh danh là một trong những tiền vệ hay nhất trong game. Bạn khó có thể tìm được một tiền vệ nào cao khoảng 1m9, vừa nhanh, vừa khỏe, vừa khéo, vừa đột biến như Pogba được. Ở mùa giải 14T, Pogba vẫn thi đấu ở vị trí CM và đây là phiên bản nâng cấp rất nhiều của SS15.

Mùa giải 2016 EC: tiền vệ tấn công cực tốt

Sang đến mùa giải 2016 EC, Pogba trở thành một tiền vệ tấn công. Tất cả các yếu tố phòng ngự dường như đều bị loại bỏ ở tiền vệ người Pháp phiên bản này. Nhìn chung sự khác biệt giữa Pogba 16EC và Pogba 14T không quá nhiều, thậm chí nhiều HLV còn ưa chuộng Pogba 14T hơn vì thể lực, sự vững chắc và toàn diện hơn.

Bảng so sánh chỉ số của hai mùa
Pogba World Best
Được lọt vào đội hình tiêu biểu của năm do UEFA bầu chọn, nghiễm nhiên Pogba được một chân trong danh sách các World Best tại FIFA Online 3. Chẳng có nhiều điều để nói về mùa giải này ngoài hai từ hoàn hảo. Nhưng chính vì sự hoàn hảo đó nên mức giá Pogba World Best chẳng rẻ chút nào.

Nếu bạn có tiền vệ này trong tay thì đây quả là sự may mắn đấy. Cố gắng tận dụng hết sức mạnh của cầu thủ này cho đội của mình nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *