Tiền vệ SS15 tăng chỉ số nhiều nhất trong Roster Update 2016

Roster Update 2016 đã cập bến FIFA Online 3 Hàn Quốc từ đầu tháng 4. Đây là thong tin game quan trọng với các HLV đó là sẽ có những tiền vệ SS15 tăng chỉ số nhiều nhất trong Roster Update 2016. Dưới đây chúng tôi xin được liệt kê những cái tên điển hình.

Mesut Ozil SS15: tiền vệ tăng nhiều chỉ số sau Roster Update 2016

Trong giai đoạn hai của mùa giải, Mesut Ozil nổi lên như một trong những cầu thủ ổn định nhất của Arsenal. Tiền vệ này được tăng rất nhiều chỉ số sau Roster Update 2016. Các chỉ số chính có thể kể đến như khéo léo (tăng 5 điểm), rê bóng (tăng 4 điểm), dứt điểm (tăng 5 điểm).

tien-ve-ss15-tang-chi-nhieu-nhat-trong-roster-update-2016 1

Nhìn chung New Impact Engine giúp cho những cầu thủ nhỏ con nhưng kĩ thuật như Ozil SS15 thêm nhiều đất diễn. Với các chỉ số tăng đều như vậy, chắc chắn các thẻ Ozil SS15 +5 sẽ được nhiều HLV để ý đến hơn cho vị trí tiền vệ tấn công.

Riyad Mahrez SS15: tăng tỉ số từ 73 lên 77 sau Roster Update 2016

Nhắc đến Leicester City – hiện tượng của bóng đá thế giới năm nay, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Jamie Vardy. Tuy nhiên Leicester không chỉ có một mình Vardy mà còn một mũi tấn công cực mạnh khác mang tên Riyad Mahrez. Và Mahrez SS15 cũng là một trong những tiền vệ tăng chỉ số nhiều nhất sau Roster Update 2016.

tien-ve-ss15-tang-chi-nhieu-nhat-trong-roster-update-2016 2

Nhìn vào sự khác biệt về chỉ số, có thể thấy Mahrez SS15 đã được buff quá nhiều. Chỉ số chung của anh từ 73 đã tăng vọt lên tận 77. Tuy nhiên nếu nói về mức độ sử dụng, có lẽ chẳng HLV nào bỏ ra vài trăm nghìn EP chỉ để mua Mahrez SS15 về đá cánh cả. May ra chỉ có các HLV chơi buff team Leicester City theo phong trào thì mới mua tiền vệ này về thôi.

Paul Pogba Ss15: tăng chỉ số chuyền bóng, dẫn dắt lối chơi

Trước kia, các HLV thường “phát sốt” với Yaya Toure thì nay họ đã có cái tên Paul Pogba để thay thế. Pogba có mặt ở 4 mùa giải với các chỉ số vô cùng tốt như World Best (chưa có tại Việt Nam), SS14T, SS14WC và SS15. Trong số đó, Pogba SS15 tiếp tục được tăng chỉ số sau Roster Update 2016.

tien-ve-ss15-tang-chi-nhieu-nhat-trong-roster-update-2016 3

Tiền vệ này bị trừ đi khá nhiều các điểm thể chất như thể lực, sức mạnh hay tốc độ, tuy nhiên bù lại là các chỉ số chuyền bóng hay dẫn dắt lối chơi. Bên cạnh đó, Pogba SS15 còn thêm cả khả năng phòng ngự khi các chỉ số ở phần này đều được cộng thêm. Tiền vệ người Pháp ở mùa giải 2015 có thể là lựa chọn quá tuyệt vời cho vị trí CM, đặc biệt khi các thẻ Pogba mùa giải khác có giá quá đắt.

Willian SS15: tăng chỉ số thể lực, tốc độ, tăng tốc, tạt bóng

Một mùa giải không thành công của Chelsea nhưng vẫn còn đó những cá nhân nổi bật. Willian là một trong số đó. Chính điều này giúp cho tiền vệ người Brazil trong game pc hay FIFA Online 3 được tăng chỉ số.

tien-ve-ss15-tang-chi-nhieu-nhat-trong-roster-update-2016 4

Những chỉ số quan trọng nhất của một tiền vệ cánh đều được Willian SS15 sở hữu. Thể lực 85, tốc độ 81, tăng tốc 90 – bạn còn đòi hỏi gì hơn ở một tiền vệ công như vậy? Thêm vào đó các chỉ số như tạt bóng hay đặc biệt là rê bóng đều ở mức quá ổn. Nhìn tới Willian SS15 được tăng chỉ số, có lẽ tôi và rất nhiều HLV khác sẽ tính đến việc mua thẻ +5 của tiền vệ này để trải nghiệm.

Trên đây là tập hợp những tiền vệ SS15 tăng chỉ số nhiều nhất trong Roster Update 2016 hiện nay tại Hàn Quốc. Các HLV cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *