Tiểu Quyền Vương – Game mobile mới sẽ ra mắt trong tháng 4/2015

Game chiến thuật Tiểu Quyền Vương sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 4/ 2015 tới. Đó là thông tin mà chúng tôi mới nhận được. Lại thêm 1 gMO hot trình làng để thoả mãn game thủ mobile.

Sau một thời gian thông báo cập bến Việt Nam thì mới đây, game mobilechiến thuật Tiểu Quyền Vương đã chính thức ra mắt trang chủ và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 4/ 2015 này.

Tiểu Quyền Vương là gMO thuộc thể loại SLG turn-based mới ra mắt tại làng game Trung Quốc. Đây là một tựa game khá vui nhộn với nền đồ họa 2D vô cùng đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật phong cách Chibi đáng yêu. Bên cạnh đó, điểm đặc sắc trong trò chơi là sự xuất hiện của các anh hùng nổi tiếng từ phim ảnh cho tới truyện tranh.

Tieu-quyen-vuong

Lối chơi trong Tiểu Quyền Vương vô cùng độc đáo dưới sự kết hợp hài hòa giữa dòng game thẻ bài và dòng game chiến thuật đầy hấp dẫn. Điểm mới lạ mà trò chơi mang lại là sự kết hợp các hero đi theo bộ nhất định không chỉ tăng thêm thuộc tính mà còn xuất hiện thêm sự kết hợp kỹ năng đa dạng.

gmo-tieu-quyen-vuong

Về hệ thống kỹ năng, Tiểu Quyền Vương mang tới hơn 1000 skill khác nhau nên mỗi trận chiến sẽ mang lại một yếu tố bất ngờ với nhiều kỹ năng khác nhau xuất hiện. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị vô cùng hấp dẫn với hơn 10 loại vũ khí, 120 cách phối hợp, có thể biến hóa đa dạng đem tới nhiều điều thú vị.

game-mobile-tieu-quyen-vuong

Dù vậy, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tập trung làm nhiệm vụ, thu thập thẻ bài và xây dựng đội hình chiến đấu riêng. Ngoài ra sẽ còn có các tính năng hấp dẫn khác như khu chợ mua bán đồ hay hệ thống PvP phong phú…Hiện vẫn chưa rõ NPH nào tại Việt Nam sẽ nắm trong tay sản phẩm game chiến thuật này trong tháng 4 tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ của game tại: http://tieuquyenvuong.mobi/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *