Tìm hiểu 3 chế độ đua trong game đua xe thời trang Au Speed

Chắc hẳn người chơi Au Speed khá là nóng lòng muốn biết hết về các chế độ đua trong tựa game đua xe thời trang này như thế nào đúng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Blog Thông Tin Game Online nha.

Au Speed là tựa game mobile đua xe thời trang đầu tiên với đồ họa tươi sáng, bắt mắt cho Android và iOS. Game có 3 chế độ đua như sau: đua đạo cụ, đua theo cốt truyện, đấu Rank. Cụ thể như thế nào thì mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Chế độ đua đạo cụ – Cẩn thận các chướng ngại vật

Trong chế độ đua này, người chơi tạo phòng (hoặc vào ngẫu nhiên) và thi đấu cùng người chơi khác tạo ra nhiều pha đầy kịch tính. Một phòng tối đa 6 người, có 3 thể thức đua cơ bản là: đạo cụ cá nhân, đạo cụ tổ đội, tốc độ cá nhân.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 1

Với thể thức đua đạo cụ cá nhân, trên đường đua sẽ xuất hiện các hòm đạo cụ. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những đạo cụ này để tăng tốc về đích, hoặc cản bước người chơi khác để giành chiến thắng. Chế độ đua đạo cụ tổ đội sẽ thú vị hơn khi người chơi chia làm 2 đội, các đội cần có chiến thuật riêng phối hợp ăn ý sử dụng đạo cụ để giúp nhau cùng về đích sớm hơn đối phương. Thắng thua sẽ phân theo tổng thành tích của cả đội.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 2

Khác với 2 thể thức trên, tốc độ cá nhân là thể thức dùng đạo cụ duy nhất là Nitro, vũ khí duy nhất là tốc độ, người chơi dùng tài cua lách kết hợp với đạo cụ về đích nhanh nhất có thể để chiến thắng. Phần thường trong các chế đua đạo cụ là EXP, độ thành thạo của xe, vàng và điểm vinh dự.

Chế độ đua theo cốt truyện – Chiến thắng với 3 sao tuyệt đối

Đua theo cốt truyện với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các game thủ Au Speed phá đảo. Cốt truyện có 7 chương, mỗi chương 24 ải với độ khó tăng dần: Thường – Khó – Max.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 3

Trong chế độ đua này, người chơi có thể mua đạo cụ để sử dụng, bao gồm đạo cụ đặc biệt (không có trong chế độ đua đạo cụ). Khi đạt đủ sao chương đầu sẽ mở chương tiếp theo, hoàn thành theo từng mốc, và toàn bộ sẽ có quà. Bạn sẽ cần sử dụng 6 bình xăng khi thi đấu với những xe AI khác ở nhiều thể thức và đường đua khác nhau.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 4

Phần thưởng nhận được trong chế độ đua cốt truyện là EXP, thông thạo xe, nguyên liệu nâng cấp xe và đạo cụ.
Chế độ đua Đấu Rank trong Au Speed

Chế độ chơi được nhiều xế thủ mong đợi nhất trong game đua xe Au Speed chính là đua đấu Rank. Các tay đua đạt cấp 6 có thể tham gia đấu Rank. Rank chia làm nhiều mốc: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương – King.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 5

Tùy theo thứ hạng rank, người chơi sẽ nhận được phần thưởng hàng tuần, bao gồm: mảnh ghép xe, vàng, kim cương. Tham gia đấu rank, người chơi sẽ được chọn 1 trong số 6 xe loại A do hệ thống chỉ định, không sử dụng xe đua của chính mình. Điều này là điểm khác biệt trong Au Speed, tạo ra cuộc đua mang tính công bằng cao nhất cho các xế thủ.

tim-hieu-3-che-do-dua-trong-game-dua-xe-thoi-trang-au-speed 6

Bảng xếp hạng tuần

Trong chế độ đua này, các tay đua không sử dụng được đạo cụ mà chỉ có thể sử dụng Nitro được tích lũy thông qua Drift. Mỗi vòng đua tiêu thụ 10 nhiên liệu của xe mà người chơi đang dùng. Người chơi càng sở hữu nhiều xe đua cùng lúc thì càng có thể tham gia đấu Rank nhiều hơn. Đặc biệt, tối chủ nhật hàng tuần, 6 tay đua siêu hạng đứng top điểm Rank của từng ngày trong tuần sẽ được tham gia thi đấu Chung kết với phần thưởng riêng đặc biệt.

Để có thể phá đảo đưòng đua, đánh bại các đối thủ trong Au Speed thì phải thuộc và nằm lòng các chiêu thức này nhé. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ !

>>> Trang chủ: http://auspeed.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *