Tổng hợp các trò chơi giống Minecraft hay nhất – P1

Như các bạn đã biết, Minecraft là một game xây dựng bằng những khối vuông rất nổi tiếng trên điện thoại. Ngoài Minecraft ra thì bạn còn có thể chơi được các trò chơi giống Minecraft hay khác. Dưới đây là list gamethong tin game online đã cập nhật ra.

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 1

Minecraft được phát triển bởi Markus Persson – người sáng lập của Mojang AB và đã trở nên rất nổi tiếng trên các thiết bị di động. Hôm nay, thong tin game online sẽ giới thiệu đến bạn đọc các tựa game khác nhau giống trò chơi Minecraft dành cho các thiết bị Android.

1. Block Story: game nhập vai có bối cảnh giống Minecraft

Nếu bối cảnh của Minecraft diễn ra trong thời kỳ trung cổ thì tựa game nhập vai Block Story cũng có đặc điểm tương tự. Trong game, chế độ Mind Blocks sẽ cho phép bạn làm việc với mười hệ sinh thái riêng biệt, triêụ tập các sinh vật khác nhau cùng tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù trong những nhiệm vụ khó khăn.

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 2

Trước đây, game mobile này được bán với giá 1.99 USD nhưng giờ đây người dùng có thể tải về miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của mình.

>>> Tải game cho Android

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition

2. The Blockheads: xây dựng thế giới theo cách của mình 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi miễn phí nhưng có cách chơi tương tự như Minecraft thì The Blockheads là một lựa chọn tuyệt vời. Trong game, bạn sẽ xây dựng trò chơi theo cách của bạn thông qua một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể xây dựng các loại vũ khí mới theo cách của mình trong trò chơi này.

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 3

>>> Tải game cho Android

>>> Tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/the-blockheads-83. Delver – game xây dựng thú vị 


Delver là một tựa game xây dựng rất hay dành cho các thiết bị Android. Game được xây dựng trên nền đồ hoạ 8-bit. Khi tham gia vào Delver, người chơi sẽ trở thành một anh hùng đi thám hiểm và khám phá các vùng đất của mình. Nhiệm vụ của bạn là phải đấu tranh để giành lấy sự sống trước những quái vật hung hăng trên đường đi.

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 4

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/delve-the-dice-game

4. Discovery Lite: thế giới game xây dựng hoành tráng 

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 5

Trong Discovery Lite, bạn có thể khám phá một thế giới khổng lồ được làm bằng các khối và sửa đổi nó với những sáng tạo của riêng bạn, xây dựng nhà, xây dựng làng, xây dựng thành phố, công trình tượng đài sâu dưới lòng đất.

>>> Tải game cho Android/iOS

5. DroidCraft: lựa chọn tha thế Minecraft hoàn hảo

Đây là một lựa chọn dành cho các thiết bị có cấu hình thấp, được ra mắt cách đây khá lâu, từ trước năm 2012. Mặc dù đồ hoạ của trò chơi không có gì ấn tượng nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích tựa game Minecraft.

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 6

>>> Tải game cho Android

6. Growtopia: game lấy cảm hứng từ Minecraft

tong-hop-cac-tro-choi-giong-minecraft-hay-nhat-p1 7
Build là một trò chơi có cảm hứng từ tựa game Minecraft. Tại đây, bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình với bất cứ thứ gì như nhà, ngục tối, bài hát, tác phẩm nghệ thuật, câu đố,…

>>> Tải game cho Android/iOS 

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/growtopia

Nếu bạn thích thể loại game xây dựng, thích chơi các trò chơi giống Minecraft thì sẽ không thể bỏ qua được những cái tên trong list kia. Tiếp tục theo dõi bài tiếp theo nhé.

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *