Tổng hợp các tựa game hay thư giãn tốt nhất trên PC – P1

Tránh xa những cánh đánh đấm, tranh giành trong giang hồ, trong xã hội đen… để tham gia vào những tựa game PC hay nhẹ nhàng, đầy tính giải trí thư giãn ngay dưới đây nhé.

Firewatch: cách chơi nhẹ nhàng không gây áp lực

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 1
Có những khoảnh khắc căng thẳng, đáng sợ và buồn rầu trong “Firewatch”, nhưng giữa những khoảnh khắc đó là hàng giờ thanh bình khám phá thế giới tự nhiện đẹp mắt. Khám phá khu rừng trong vai Henry, sử dụng bản đồ và la bàn để định vị, nói chuyện với NPC, từng bước tìm hiểu cốt truyện game là một trải nghiệm vô cùng độc đáo, thú vị ở “Firewatch”.

Abzû: game PC đẹp mắt nhất hiện nay

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 2
Một trong những game online đẹp mắt nhất trên PC, “Abzû” mang đến một thế giới đầy màu sắc dưới lòng đại dương, cho bạn tha hồ bơi lội giữa hàng nghìn sinh vật biển kết hợp lắng nghe âm nhạc sâu lắng của nhà soạn nhạc Austin Wintory. Thao tác điều khiển nhân vật bơi lặn trong game được thực hiện vô cùng mượt mà và có nhịp độ vừa phải giúp người chơi cảm thấy thư giãn không áp lực.

Islands: Non-Places: giấc mơ kỳ lạ, khó hiểu

Islands: Non-Places” không thực sự mang lại cảm giác như đang chơi game mà giống như bạn đang được chứng kiến một giấc mơ kỳ lạ, đậm tính nghệ thuật. Trò chơi chỉ có thời lượng cỡ 1 giờ, bao gồm 10 khung cảnh quen thuộc mà ta có thể bắt gặp ở cuộc sống nhưng mọi thứ đều mờ ảo một cách khó tả.

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 3

Take On Mars: đắm chìm trong không gian tĩnh lặng trên sao Hỏa

Tựa game mô phỏng chậm rãi này cho bạn khám phá bề mặt Sao Hỏa thông qua một thiết bị máy móc hiện đại. Các nhiệm vụ trong game không hề phức tạp, nhưng chính cái cảm giác đơn độc trên một thế giới ở rất rất xa sẽ giúp người chơi có một cảm xúc lôi cuốn thật khác lạ, đắm mình vào không gian tĩnh lặng, hoang vu.

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 4
Stardew Valley: game mô phỏng nông trại

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 5

Nếu bạn là cư dân ở thành phố nhộn nhịp và có một công việc văn phòng căng thẳng, chắc hẳn bạn có lúc mơ tưởng về một cuộc sống đơn giản ở vùng thôn quê. Đó là những gì làm nên sức hấp dẫn của “Stardew Valley”, một tựa game mô phong nông trại tươi đẹp, không áp lực, không căng thẳng để bạn từ từ trải nghiệm hết ngày hết tháng.

Grow Home: game platformer 3D hay nhất trên PC

Tựa game màu sắc được sản xuất bởi Reflections Studio thuộc Ubisoft này ban đầu chỉ là một sản phẩm thử hiện hình ảnh, nhưng sau đó được trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh riêng biệt. Xuất hiện lặng lẽ nhưng nó được coi là một trong những game platformer 3D hay nhất trên PC với hệ thống leo trèo đặc sắc và những màn chơi có độ cao đến chóng mặt.

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 6
No Man’s Sky: game du hành không gian tuyệt đẹp

No Man’s Sky” có thể là một tựa game thư gian rất tốt. Hãy bỏ qua cách chơi thông thường, mà chỉ nghĩ đến khía cạnh du hành không gian, khám phá một hành tinh bất kỳ, dừng chân trước một cảnh đẹp và chụp lấy một tấm ảnh kỷ niệm. Bạn có thể lựa chọn chế độ Creative để có năng lượng và tài nguyên vô tận và chẳng phải lo lắng đến chuyện đi khai thác gì nữa.

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 7
The Witness: thiên đường đầy màu sắc và âm nhạc

tong-hop-cac-tua-game-hay-thu-gian-tot-nhat-tren-pc-p1 8
Một số màn giải đố hóc búa trong “The Witness” có thể khiến bạn phải đau đầu, nhưng nhìn chung trò chơi vẫn đem đến một cảm giác an nhàn, sâu lắng. Hê thống môi trường màu sắc, cảnh quan thi vị kết hợp âm nhạc hay đã góp phần xây dựng nên một hòn đảo thiên nhiên vô cùng kỳ diệu.

Siêu nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao thì tại sao lại không thử luôn và ngay nhỉ? Chúc các bạn có những phút giây thật sảng khoái.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *