Tổng hợp những cảnh khủng khiếp nhất trong game kinh dị

Dường như những cảnh hãi hùng, rợn tóc gáy mà bạn chơi trong các game kinh dị hàng ngày vẫn quá bình thường thậm chí là chưa ăn thua so với phân đoạn dưới đây của Thông Tin Game Online tổng hợp lại.

ItsTinyGamer tổng hợp các cảnh kinh dị nhất

Mới đây, một youtuber có tên ItsTinyGamer đã tổng hợp những đoạn khủng khiếp nhất trong dòng game kinh dị. Đứt một vài bộ phận của nhân vật game hay đánh nhau tóe máu đã trở nên quá lỗi thời. Bạn sẽ lựa chọn ra sao khi bắt buộc phải giết một trong hai người bạn đồng hành trong suốt quá trình chơi?

tong-hop-nhung-canh-khung-khiep-nhat-trong-game-kinh-di

Video này được xếp vào đánh giá 18+, nếu bạn không dám xem thì chúc mừng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon trong tối nay. Còn nếu bạn không thể đợi lâu hơn được nữa để được xem, hãy bấm ngay vào nút play dưới đây.
Video những cảnh khủng khiếp nhất trong game kinh dị

 

Các trích đoạn được sắp xếp trong clip: Until Dawn- The Buzzsaw, P.T.- Talking Fetus, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes- Bomb in a Ribcage, Outlast- Finger Clipping, Heavy Rain – Finger Clipping.

Tôi đã thấy rất sợ, thậm chí không dám xem lại lần thứ 2 nhưng lại cứ bấm Replay lại mà không hiểu tại sao? Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *