Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018

Mời bạn đọc cùng chúng tôi liệt kê danh sách top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối năm 2018 ngay sau đây để cùng thưởng thức nhé.

Mị Ảnh

Số chương: 1782

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 1

Bạn đã đọc truyện sắc hiệp full Mị Ảnh hay chưa? Nếu chưa thì đừng qua nhé vì sẽ có nhiều chi tiết cực kỳ hấp dẫn.

Võ Thánh:
– Phong ca, thu ta làm tùy tùng được không?
Nghệ Phong:
– Gì? Một Võ Thánh như ngươi cũng không biết xấu hổ làm tùy tùng của ta?
Võ Thánh:
– Muội muội của ta lớn lên khuynh quốc khuynh thành nha!
Nghệ Phong (con mắt tỏa sáng):
– Tiểu Thánh! Sau này ngươi theo ta. Được rồi, nhớ kỹ gọi muội muội của ngươi đến a!”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/mi-anh/

Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 2

“Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn. Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn…”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/cuong-de-bach-my-duyen/

Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng… Vì sao lại có chuyện lạ đời đến thế? Mời các bạn cùng đọc truyện sắc hiệp đô thị này nhé.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/vo-ta-la-hoa-hau-giang-duong/

Chàng Rể Ma Giới

Có thể tóm lược truyện tiên – sắc – dị giới đã hoàn thành “Chàng Rể Ma Giới” của Điểm Tinh Linh là “đáng phải đọc nhất”.

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 3

Nội dung xoay quanh Trần Duệ, một dân Otaku (dân mê truyện Anime của Nhật Bản) chính cống, trong một lần trọng sinh bi thảm, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác. Đối mặt với ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, nguyên tố quân vương cường hãn, cùng vô tận địch nhân, có được siêu cấp hệ thống làm bừa, hắn sẽ tuyển chọn làm cường giả hay ngươi làm đao, ta làm thịt mặc ngươi xẻ? Mỹ nữ ma giới có không ít, tiểu công chúa gian xảo, băng sơn mỹ nữ lãnh khốc, lưỡi hái nữ ma bạo lực, mị ma yêu mị muốn mạng…

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/chang-re-ma-gioi/

Cực Phẩm Gia Đinh

Truyện sắc hiệp xuyên không kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song. Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 4
Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng. Và vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh/

Yêu Đạo Chí Tôn

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 5

Niết bàn sống lại, yêu hoàng tái hiện! Một kẻ ngu si phụ mã, lắc người trở thành yêu hoàng, yêu quyết, nguyên quyết song tu, yêu lẫm thiên hạ! Giẫm tiểu nhân, chiêu tiểu đệ, ôm đồm mỹ nhân, thành tựu mạnh nhất yêu đạo con đường!

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là truyện sắc đang hot và đã hoàn thành đầy đủ cho bạn đọc cùng thưởng thức sự chậm rãi nhưng cực kỳ cuốn hút.

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 6

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 7

Nhân vật chính là một tên chơi bời lêu lổng, không có việc gì làm, truy tầm liệp diễm vì yêu thích, lấy việc cứu vớt các cô em trong thiên hạ làm mục tiêu “Tro cốt cấp sắc lang”, sưu tập đương thời phần đông danh viện thục nữ, tiểu thư khuê các, hào phú thiên kim tư liệu, tổng hợp dung mạo của các nàng, dáng người, tuổi tác, khí chất, gia thế, tài hoa… Bào chế ra một phần thâm thụ quảng đại “Lang hữu” cuồng nhiệt truy phủng Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng.

Nghe đã thấy hấp dẫn rồi, phải không? Vậy đừng bỏ qua bộ truyện sắc hay đã full này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tuyet-sac-bang/

Kiều Kiều Sư Nương

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 8

Kiều Kiều Sư Nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn là một trong những bộ Truyện Sắc Hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ “Dâm thư” làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại này.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/kieu-kieu-su-nuong/

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Hắn có biệt danh là Bóng (Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Cũng giống như các truyện trọng sanh khác hắn bị chính chiến hữu của mình phản bội -> giết chết. Hắn trọng sanh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là con trai duy nhất của Phong Chính tập đoàn. – Với một thân phận mới nhưng hắn vẫn còn đầy đủ trí nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm gì để trả thù?? Mời các bạn đón đọc sắc hiệp xuyên không “Trọng Sanh Đô Thị Cuồng Long” để có câu trả lời.

Top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối 2018 9

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-do-thi-cuong-long/

Trên đây là top 10 truyện sắc hiệp full mới ra đang hot nhất tháng cuối năm 2018 trên tất cả các website đọc truyện online. Hãy chọn cho mình một tác phẩm để cày nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *