Top 20 game offline hay nhất cho PC thử luôn và ngay – P1

Bạn đang cần tìm những tựa game offline hay nhất cho PC để giải trí có phải không? Vậy thì hãy để thông tin game online mách cho bạn những cái tên bên dưới đây nhé.

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny – game offline đấu bài ma thuật

Đầu tiên, là game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos đây là game offline đấu bài ma thuật, bạn từng xem phim hoạt hình vua trò chơi sẽ chắc chắn biết biết qua loại game đấu bài, đây là trò chơi mô phỏng các trận đấu bài ma thuật ở trong phim vua trò chơi, chắc chắn sẽ giúp bạn kích thích vì độ thú vị khi chơi.

top-20-game-offline-hay-nhat-cho-pc-thu-luon-va-ngay-p1 1

Đây cũng là game offline đấu bài ma thuật, tuy nhiên là phiên bản thứ 2 loạt game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos. Trong game này sẽ không đấu bài cùng Yugi mà là chiến đấu cùng Kaiba, không kém hấp dẫn đâu nhé!

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Joey The Passion- game đấu bài yugioh

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Joey The Passion là phiên bản cuối loạt game đấu bài ma thuật yugioh, game này sẽ phải chiến đấu cùng Joey, chuyên gia chơi bài cạm bẫy, sẽ vô cùng khó khăn khi chiến đấu bài với Joey, không dễ như là 2 phiên bản trước nhé.

top-20-game-offline-hay-nhat-cho-pc-thu-luon-va-ngay-p1 2

Battle Realm: Winter of the Wolf – game offline cho pc cực hay

Battle Realm là game chiến thuật offline khá hay dòng máy pc, nếu từng là game thủ 8x, 9x chắc chắn sẽ biết dòng game này. Battle Realms: Winter Of The Wolf với 4 bộ tộc: Dragon, Lotus, Wolf, Serpent. Bạn có thể chơi kiểu đánh tự do (Skirmish mode), hay với nhiều người bằng mạng lan, hay online.

top-20-game-offline-hay-nhat-cho-pc-thu-luon-va-ngay-p1 3Neighbours From Hell 2: trò chơi offline vui nhộn

Neighbours From Hell 2 còn có tên khác là game siêu quậy. Trong game này, sẽ vào vai nhân vật chuyên làm những trò quậy phá bạn hàng xóm bằng phương thức “trẻ con” nực cười, như cưa ghế, dán keo,… làm nhân vật hàng xóm không được yên, đây là game vui nhộn chắc chắn bạn sẽ thích.

top-20-game-offline-hay-nhat-cho-pc-thu-luon-va-ngay-p1 4

Diablo 2: Lord Of Destruction Full- game offline nhập vai siêu hay cho pc

Diablo 2: Lord Of Destruction Full là game offline nhập vai hay trên pc, có thể tải về để chơi offline trên pc và laptop. Bạn còn chừ gì không thử một trong các game hay nhất mọi thời đại Diablo II: Lord of Destruction.

top-20-game-offline-hay-nhat-cho-pc-thu-luon-va-ngay-p1 5

Download xong giải nén ra bỏ cùng 1 folder sau đó đổi tên 2 file :
Legion.zip.bin -> Legion.zip
Diablo II.zip.bin -> Diablo II.zip
Tiếp giải nén 2 file ra.
Chạy Diablo II.exe để play!

Nào mời các bạn cùng thưởng thức những trò chơi offline trên đây nhé, chắc chắn sẽ mnag

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *