Top 4 game mobile nhập vai cực hay thử ngay trong tháng 11

Chắc hẳn fan game mobile nhập vai hay đang tìm kiếm những cái tên cho riêng mình để trải nghiệm trong tháng 11 đúng không? Vậy hãy để chúng tôi đưa ra những gợi ý cho bạn.

ChronoBlade: game nhập vai chặt chém đã tay cực hay

ChronoBlade là một game mobile nhập vai hành động hay sẽ dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt.

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-1
Những đòn thế combo thực sự là điểm nhấn gây ấn tượng cho gamer một cách rất đẹp mắt và đa dạng sẽ thỏa mãn người chơi.

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-2
>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/chronoblade/41984

>>> Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.chronogb&hl=en

Magic Rampage: game nhập vai platform hay phải chơi

Trong game mobile Magic Rampage bạn sẽ nhập vai một chiến binh vô danh, nhiệm vụ của người chơi là phải hoàn thành các yêu cầu đến từ một thế lực bí ẩn. Để hoàn thành được nhiệm vụ, chiến binh này sẽ phải vượt qua rất nhiều thây ma, bẫy rập và cả các boss khó nhằn trong tòa lâu đài cổ xưa, huyền bí.

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-3
Trò chơi sở hữu lối chơi giống như các tựa game platform cơ bản, bạn sẽ chạy nhảy theo đường thẳng để khám phá dần các căn phòng trong lâu đài bí ẩn. Magic Rampage lọt top trong BHX các game hay trên cổng thông tin game lớn Gamehub. Nếu bạn muốn cập nhật những game mới ra và đứng top được game thủ chơi nhiều nhất thì hãy lên đây đọc tin trực tuyến hàng ngày, nhận giftcode……. chứ không phải tai gamehub về máy đâu nhé.
top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-4

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/magic-rampage/33491

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ethanonengine.magicrampage

Reigns: game thẻ bài nhập vai phong cách mới

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-5
Thêm một game mobile hay nhập vai thẻ bài cho chúng ta thưởng thức những tháng cuối năm nay đó là Reigns. Sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng cùng Tinder for Kings, Reigns hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới trong thị trường game di động hiện nay.
top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-6
Khác với lối chơi truyền thống của thể loại này, Reigns yêu cầu bạn trượt bộ bài qua trái hoặc phải để đưa ra quyết định tấn công hay phòng thủ nhằm xây dựng vương quốc của mình.

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/reigns/40551

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.devolver.reigns

Tap Tap Dash: game nhập vai phiêu lưu siêu dễ thương

Tap Tap Dash là game mobile cho các thiết bị di động và máy tính bảng của Second Arm. Nội dung game nói về cuộc phưu lưu của một con thú mỏ vịt dễ thương  và bạn sẽ nhập vai để điều khiển chú thú mỏ vịt ấy sao cho thú mỏ vịt của chúng ta không đi ra khỏi đường thẳng màu trắng.

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-7
Cấu trúc rất đơn giản, chỉ cần sử dụng các ngón tay để điều khiển nhân vật mỗi lần chạm tay là một lần chỉnh hướng vì vậy để nắm bắt được cách chơi là điều không hề khó, trò chơi này sở hữu đồ họa đơn giản theo lối Flat Design như Loop Taxi, Splash Cars,..cực kỳ tinh tế mà bất cứ một người dùng nào nhìn vào cũng thấy yêu ngay.

top-4-game-mobile-nhap-vai-cuc-hay-thu-ngay-trong-thang-11-8

>>> Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/tap-tap-dash/36611

>>> Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.secondarm.taptapdash

Bằng ấy đã đủ chưa hỡi fan của game nhập vai nhỉ? Tải luôn và ngay để trải nghiệm trong 2 tháng cuối năm này nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *