Top 4 hậu vệ cánh phải hay và chất nhất trong FIFA Online 3

Trong game quản lý bóng đá FIFA Online 3, những hậu vệ cánh không có nhiều cầu thủ có được chỉ số cao và chất lượng. Người chơi vẫn săn lùng những hậu vệ cánh phải hay nhất trong FIFA Online 3 trong mọi mùa giải. Cùng thong tin game online bay đến với những cái tên này nhé.

Mặc dù đã có rất nhiều mùa giải ra mắt nhưng những hậu vệ cánh phải trong FIFA Online 3 này vẫn được đánh giá cao và có lợi cho người dùng.

Sergio Ramos: hậu vệ cánh mạnh, tốc độ và phòng ngự rất tốt

Ramos có mặt ở hầu hết tất cả các mùa giải trong game pc FIFA Online 3 và được các HLV phân loại thành 2 nhánh: Ramos CB và Ramos RB. Ở vị trí hậu vệ phải, Ramos các mùa như SS08, SS08E hoặc SS10U được các HLV sử dụng, tin tưởng rất lớn. Hậu vệ người Tây Ban Nha có sức mạnh, tốc độ và khả năng phòng ngự rất tốt.

top-4-hau-ve-canh-phai-hay-va-chat-nhat-trong-fifa-online-3 1

Điểm yếu của Ramos chỉ nằm ở khoản hỗ trợ tấn công, tuy nhiên đây lại là lợi thế cho một hậu vệ cánh. Ramos sẽ không thường xuyên lên tham gia tấn công và không gây ra tình trạng hổng cánh – thứ điểm yếu chết người mà nhiều hậu vệ cánh trong FIFA Online 3 đang mắc phải.

Daniel Alves: hậu vệ cánh phải hỗ trợ tấn công rất tốt trong FO3

Giống như Ramos, Alves có mặt ở rất nhiều mùa giải trong FIFA Online 3 và mùa giải nào hậu vệ này cũng có chỉ số tốt. Nếu như Ramos đại diện cho mẫu hậu vệ chuyên thủ thì Alves lại thuộc trường phái hỗ trợ tấn công rất tốt. Thế nhưng không thể bỏ qua được yếu tố phòng ngự của hậu vệ này với những tình huống đua tốc rất nhanh với các tiền vệ/ tiền đạo của đối phương.

top-4-hau-ve-canh-phai-hay-va-chat-nhat-trong-fifa-online-3 2

Điểm yếu của Alves luôn lộ rất rõ: Rất ham công và hay bỏ vị trí phòng thủ của mình. Có lẽ điểm yếu này còn bộc lộ rõ ràng hơn sau Roster Update khi hậu vệ này có tới 3 vạch tấn công và 1 vạch phòng thủ ở nhiều mùa giải.

Các mùa giải đáng mua nhất của Alves bao gồm: SSWC và SS10U.P.Lahm: hậu vệ cánh đa di năng nhất và có chỉ số tốt

Nếu để tìm ra một hậu vệ cánh đa năng bậc nhất FIFA Online 3, có lẽ P.Lahm là lựa chọn hàng đầu. Hậu vệ kì cựu người Đức có thể chơi ở rất nhiều vị trí: RB, LB hay cả CDM. Yếu tố thể hình luôn là một điểm trừ lớn với Lahm, tuy nhiên thẻ cầu thủ này có rất nhiều ưu điểm bù lại. Đó là thể lực cực khỏe, lối đá bám đuổi gay gắt và phù hợp với rất nhiều loại đội hình. Những mùa giải P.Lahm có chỉ số tốt và chất lượng có thể kể đến là SS14WC hay SS06WC.

top-4-hau-ve-canh-phai-hay-va-chat-nhat-trong-fifa-online-3 3

Bosingwa SS08E: khả năng công thủ và bọc lót tốt

So với 3 cái tên còn lại, Bosingwa SS08E có lẽ là “đàn em” bởi mùa giải 2008 Euro mới chỉ ra mắt được chừng nửa năm. Tuy nhiên chừng đó là quá đủ để các HLV đặt trọn niềm tin vào Bosingwa SS08E. Hậu vệ này rất toàn diện ở cả khả năng công thủ và có khả năng bọc lót hiếm RB nào sở hữu. Ở thời điểm hiện tại, để tư vấn một RB thì cái tên Bosingwa SS08E luôn được lựa chọn vì chất lượng đến từ thẻ cầu thủ này.

top-4-hau-ve-canh-phai-hay-va-chat-nhat-trong-fifa-online-3 4

Trên đây là những hậu vệ cánh tốt nhất: chất lừ, đa di năng, sở hữu sức mạnh… là lựa chọn cho các HLV dùng. Cân nhắc có nên dùng hay không để có hiệu quả nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *