Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được

Những bộ phim hoạt hình kinh điển này gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X mà chắc có lẽ chúng ta không thể nào có thể quên được.

Tom & Jerry: Phim hoạt hình gắn với tuổi thơ 

Kinh điển – chỉ có thể dùng hai từ này để mô tả về Tom & Jerry mà thôi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, nếu như chưa một lần xem bộ phim này, bạn gần như đã đánh mất một nửa tuổi thơ rồi.

Nội dung phim chẳng có gì mới lạ. Chú chuột Jerry láu cá, lanh lợi và cực kỳ thông minh luôn là nỗi niềm nhức nhối với mèo Tom, tuy cũng ma mãnh nhưng vẫn kém IQ và có thể nói, đen đủi hơn Jerry rất nhiều. Và kết cục là bao lần săn đuổi, bao lần tâm huyết nhưng chẳng có lần nào Tom có thể chiến thắng Jerry.

Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được 1

Điều thú vị mà tựa phim này mang lại, dù bạn là fan của ai, Tom hay Jerry thì cũng chẳng bao giờ có thể ghét kẻ còn lại. Thậm chí, khá nhiều người còn cực kỳ thích những tập phim mà Tom và Jerry cùng bắt tay chống lại một thế lực thứ ba nữa đấy. Chẳng phải ngẫu nhiên mà tới tận bây giờ, Tom & Jerry vẫn duy trì được một sức hút vô cùng lớn đối với các bé đâu.

Link xem phim: http://www.aphim.co/phim/tom-va-jerry/

Thủy Thủ Popeye: Tượng đài phim hoạt hình

Đây cũng được coi là một trong những tượng đài của làng phim hoạt hình thế giới. Nội dung bộ phim thường xoay quanh ba nhân vật, một là chàng thủy thủ Popeye tốt bụng, hiền lành nhưng lại rất dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn. Tiếp đó là cô nàng Oliver đáng yêu, bạn gái của anh chàng. Cuối cùng là gã côn đồ Pluto – nguồn cơn của những rắc rối.

Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được 2

Gần như trong mọi tập phim, Popeye luôn luôn có những màn chạm trán kinh điển với Pluto. Tất nhiên, so về ngoại hình thì đủ thấy Popeye thua thiệt đủ đường rồi. Nhưng cứ ở trong tình thế khó khăn, anh chàng này luôn có “trấn phái” rất riêng, đó là hộp rau chân vịt thần kỳ, thứ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc cho Popeye mỗi khi anh sử dụng. Và cũng từ đó, Pluto tuy luôn có lợi thế trước, nhưng chẳng bao giờ thắng được Popeye trong những lần đối đầu.

Bố đầu nhỏ con đầu to: Phim hài mà nhân văn

Một người xem hoạt hình chân chính tại Việt Nam thế hệ 8-9x chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim được Việt hóa tương đối dễ thương này.

Bố đầu nhỏ, con đầu to mang tới những câu chuyện cực kỳ cảm động, những kiến thức xã hội cũng như cách ứng xử đầy nhân văn trong cuộc sống được gửi gắm qua những thông điệp và lời răn mà ông bố dành cho cậu con trai đầu to của mình.

Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được 3

Dù rằng bề ngoài có vẻ khác biệt, tới mức đối lập nhưng tình cảm bố con của họ luôn khiến cho người xem phải cảm thấy ngưỡng mộ. Đặc biệt, những vấn đề luôn được chuyển tải theo cái cách khá dễ thương và tương đối thú vị, góp phần khiến cho bộ phim càng thêm cuốn hơn nữa.

Link xem ngay: http://www.aphim.co/phim/bo-dau-nho-con-dau-to/

Hãy Đợi Đấy: Tuổi thơ của thế hệ 8X và 9X

Bạn đã bao giờ nghe thấy cụm từ “Nu pa ka chi” quen thuộc chưa. Và nếu đã từng xem bộ phim hoạt hình “Hãy đợi đấy” thì chắc chắn sẽ chẳng ai thắc mắc về ý nghĩa của nó đâu.

Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được 4

Hãy đợi đấy mang tới những cuộc đấu trí cân não giữa sói và thỏ mà ở đó, dù có dùng đủ mọi mưu kế cũng như phương thức, Sói cũng chẳng bao giờ có thể bắt được chú Thỏ ranh ma và láu cá. Thậm chí, Sói còn thường xuyên phải tự chuốc nhục cũng như những tai nạn khi cố gắng tìm cách hãm hại chú Thỏ.

Điểm hay của bộ phim luôn nằm ở cảnh cuối. Đó là khi chú Sói bất lực, tức tối và lúc nào cũng hét lên câu thần chú quen thuộc “Nu pa ka chi – Hãy đợi đấy”. Và đương nhiên là khi Sói cứ phải hét lên như vậy trong các tập thì bạn đủ hiểu chú Thỏ ranh ma, láu cá tới đâu rồi đấy.

Link xem phim: http://www.aphim.co/phim/hay-doi-day/

Lucky Luke: Phim hoạt hình hot của thế giới

Hồi bé, hình ảnh chàng cao bồi Lucky Luke tài hoa, tốt bụng luôn sẵn sàng trừ gian diệt bạo đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng rất nhiều người xem. Tới cái mức mà thưở đó, những màn bắt chước Lucky Luke quay những khẩu súng đồ chơi hoặc làm kèo solo như cao bồi Texas đã từng trở thành trào lưu của bọn trẻ.

Top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển chẳng ai có thể quên được 5
Hình ảnh này có quá quen thuộc với chúng ta không

Tất nhiên, Lucky Luke tới tận bây giờ vẫn đang duy trì sức hot của mình, và là một trong những biểu tượng của làng hoạt hình thế giới. Liệu có mấy người trong thế hệ 8-9x lớn lên mà chưa biết Lucky Luke là ai cơ chứ.

Nếu bạn chưa từng xem bộ nào trong số top 5 bộ phim hoạt hình kinh điển mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn tuổi thơ của bạn chưa trọn vẹn rồi!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *