Top 5 truyện Sắc hiệp X-rate full hot nhất hiện nay, đọc ngay

Truyện sắc hiệp X-rate full đã hoàn thành nào đang hot nhất, có nhiều người đọc cũng như quan tâm nhất hiện nay? Đừng lo chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn ngay sau đây.

Kiều Kiều Sư Nương: Truyện Sắc hiệp X-rate hot nhất

Tác Giả: Đình Vũ
Thể Loại: Tiên Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Kiều Kiều Sư Nương có thể nói là truyện Sắc hiệp X-rate hay nhất hiện nay. Nó nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại và từng được xem là bộ “Dâm thư” làm điên đảo biết bao tín đồ của thể loại. Tuy chưa hoàn thành nhưng vì mức độ hot của nó mà chúng tôi phải đưa ngay vào list này.

top-5-truyen-sac-hiep-x-rate-full-hot-nhat-hien-nay-doc-ngay 1

Nhân vật chính trong Kiều Kiều Sư Nương Truyện là Lăng Phong, con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, rất giàu có, muốn lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại, trở thành thiên địch của mọi nữ nhân…

Tác Phẩm của Thanh Trà Đạm Phạn với số lượng mỹ nữ phải nói là đông “khủng khiếp” chưa từng thấy trong các Truyện Sắc Hiệp. Với văn phong dễ hiểu, súc tích, kỹ thuật mô tả các cảnh ân ái, giường chiếu… rất chi tiết và đặc sắc, động thời cũng khá “nặng” tác giả Thanh Trà Đạm Phạn thực sự viết nên một tuyệt tác dành cho giới sắc lang.

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng: Truyện đang hot

Tác Giả: Anh Giai Ngây Thơ
Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Tình trang: Full

Liệp Diễm Giang Hồ Mộngtruyện sắc hiệp x-rate đã hoàn thành khá nổi tiếng kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng.

top-5-truyen-sac-hiep-x-rate-full-hot-nhat-hien-nay-doc-ngay 2

Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba…

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Ma Đao Lệ Ảnh: Truyện X-rate “chính hiệu”

Tác Giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate
Trạng Thái: Hoàn thành

Ma Đao Lệ Ảnh là một truyen x rate hay và rất nổi tiếng của tác giả: Liệp Thương. Bộ truyện hiện nay đã ra full và có mặt đầy đủ trên một số diễn đàn truyện. Nên cân nhắc trước khi đọc tác phẩm này nhé.

top-5-truyen-sac-hiep-x-rate-full-hot-nhat-hien-nay-doc-ngay 3Nhân vật chính trong Ma Đao Lệ Ảnh là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu, làm nghề buôn bán, từ nhỏ đã được gửi sang ở nhà Mai Lão Bản để làm việc. Do nhìn trộm cảnh “giường chiếu” của lão bản nên hôm sau Tiểu Ngưu đã phải ra đi dưới sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên và lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp… Cuộc phiêu lưu của Tiểu Ngưu cùng với Ma Đao chính thức khởi đầu…

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ma-dao-le-anh/

Sống Cùng Vạn Tuế: Truyện sắc hiệp full hot nhất hiện nay

Sống Cùng Vạn Tuế hay Đồng Cư Vạn Tuế là bộ truyện sắc hiệp đô thị có pha chút huyền ảo khá là hay và hot. Nhân vật chính là Lục Minh, gia thế cực kỳ bí ẩn. Lục Minh tuy võ công rất cao nhưng lại sống 1 mình, không xin được việc, nghèo đói, luyện đồng tử công từ nhỏ, không được gần gũi nữ giới…

top-5-truyen-sac-hiep-x-rate-full-hot-nhat-hien-nay-doc-ngay 4

Lục Minh chuyển vào nhà mới, kinh ngạc phát hiện của mình hàng xóm tất cả đều là mỹ nữ. Hàng xóm tốt bụng trong có hoa khôi của trường, có hộ sĩ, có nữ cảnh, có nữ tặc, vừa có thành phần tri thức đẹp mỵ, lại có minh tinh Ngự Tả; thậm chí, còn có công chúa tiểu La Lỵ… Muốn chết chính là, trải qua quê nhà ở giữa ở chung cùng trao đổi, những thứ này tất cả lớn nhỏ mỹ nữ đều đối với hắn sinh ra hảo cảm, nhất thời, hạnh phúc cùng ghen tức đồng loạt đập vào mặt.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/song-cung-van-tue/

Ngự Nữ Tâm Kinh: Truyện sắc đang hút độc giả nhất

Tác Giả: Thao Lang
Thể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate
Lượt Đọc: 286763
Trạng Thái: Hoàn thành

top-5-truyen-sac-hiep-x-rate-full-hot-nhat-hien-nay-doc-ngay 5

Ngự Nữ Tâm Kinhtruyện sắc hiệp hay đã hoàn thành đầy màu sắc. Không phải là một truyện quá lạ hay đặc sắc mà mà là truyện thu hút bạn đọc bằng chính lối kể truyện và tính cách nhân vật, cùng với những truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,… thì đây cũng là truyện thu hút bạn đọc không kém. Đọc truyện để cảm nhận được những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ngu-nu-tam-kinh/

Ngoài 5 cái tên này ra bạn còn có thể đọc truyện sắc kiếm hiệp x-rate khác cũng rất hay như: Cuồng Long Chưởng, Siêu Dâm Nhẫn Giả, Tây Uyển Mỵ Ảnh, Thần Thương Vô Địch….

Nếu bạn có thêm truyện nào hay và hot thì đừng ngại comment chia sẻ dưới bài viết này để mọi người cùng đọc với nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *