Top game mobile giải đố ma mị cực hay nên chơi luôn

Những tựa game mobile hay này thể loại game giải đố pha chút ma quái có những điểm rất thu hút và hấp dẫn người chơi. Cùng chúng tôi đến ngay với những cái tên này nhé.

Year Walk: game mobile giải đố logic cực hay

Year Walk bao gồm một loạt các câu đố logic với các biểu tượng ki lạ, những manh mối, cối xay gió và những đứa trẻ. Nói một cách ngắn gọn, Year Walk là một trò chơi trốn thoát khỏi một căn phòng, vấn đề ở đây là chúng ta không ở trong căn phòng nào, chúng ta đang cố gắng chạy thoát bởi một điều gì đó mơ hồ.

top-game-mobile-giai-ma-mi-cuc-hay-nen-choi-luon-1

Year Walk không phải là tựa game dành cho tất cả mọi người, những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm khác lạ, những truyền thuyết bí ẩn có thể hoàn toàn bị thuyết phục bởi tựa game này. Ngược lại, tuy yếu tố kinh dị của game không quá nhiều, nhưng có những chi tiết nhỏ có thể ám ảnh bạn dễ dàng.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/year-walk/19215

LIMBO: game di động ma quái kinh dị

Bắt đầu game, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

top-game-mobile-giai-ma-mi-cuc-hay-nen-choi-luon-2

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/limbo/22177
>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.playdead.limbo.full

Forever Lost: Episode 1- game mobile phiêu lưu thử tài trí tuệ

Forever Lost: Episode 1 là một game mobile hay thể loại phiêu lưu thử tài trí tuệ độc đáo, tựa game di động này hứa hẹn sẽ gợi nhắc cho chúng ta tất cả những điều thú vị có trong dòng game độc đáo vừa nêu.

top-game-mobile-giai-ma-mi-cuc-hay-nen-choi-luon-3
Trong game mobile này, người chơi sẽ ngay lập tức bị mất phương hướng không nhận thức được những gì đang diễn ra khi tỉnh dạy ở một căn phòng tăm tối. Không những thế bạn còn không thể nhớ được những gì đã xảy đến với mình trước đó. Bối cảnh và không khí bên trong Forever Lost: Episode 1 quả thực là điều đáng ngại đối với game thủ. Ngay sau đó, bạn sẽ kinh hoàng nhận ra rằng mình đang bị mặc kẹt trong một bệnh viện tâm thần u ám.

>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/forever-lost-episode-1-hd/16202
>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.glitchgames.foreverlostepisode1sd

Fran Bow: game phiêu lưu có phong cách “point and click”

Fran Bow là tựa game phiêu lưu và còn mang phong cách “point and click” từng được tài trợ bởi quỹ cộng đồng IndieGoGo và phát hành trên PC (thông qua Steam) hồi 2013. Tựa game này hiện nay đã được nhà phát triển Killmonday Games đưa lên nền tảng di động với phiên bản dành cho các thiết bị Android.

top-game-mobile-giai-ma-mi-cuc-hay-nen-choi-luon-4
>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/fran-bow-chapter-2/38051
>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.KillmondayGames.FranBow

The Room Three: game giải đố cực hóc búa

Trong phần 3 này, The Room Three hứa hẹn vẫn sẽ kế thừa và phát huy những tinh túy của dòng game với những câu đố hóng búa, các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố lên một tầm cao mới hơn cả những phiên bản trước đây.
top-game-mobile-giai-ma-mi-cuc-hay-nen-choi-luon-5

Vẫn bối cảnh giống với 2 phần trước, người chơi sẽ phải đặt mình vào nhiệm vụ khám phá nhiều môi trường mới, mỗi nơi đều bao trùm nhiều lĩnh vực khác nhau. Mọi thứ dường như vẫn khá đơn giản nhưng lại luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, bí ẩn đầy thú vị đan xen liên quan lẫn nhau để giúp người chơi hoàn thành câu đố hóc hiểm. Mỗi quyết định của bạn trong trò chơi sẽ lại dẫn tới những cái kết khác nhau, đây dường như là phong cách làm game mang đậm thương hiệu của Telltales.
>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-room-three/36560
>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-room-three/36560

Nhanh tay tải những tựa game mobile giải đố cực hay này để chơi thử trên dế yêu của mình nhé các bạn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *