Top game mobile mới hay cực thú vị, bạn khó mà dứt ra được

Với 4 tựa game mobie mới ra mắt thời gian gần đây sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình ngay lập tức.

Last day on Earth Survival – game sinh tồn mới hay nhất

Tựa game sinh tồn mới Last day on Earth Survivalmới được hãng K-MOBILE phát hành miễn phí trên Google Play đã cho thấy sức hấp dẫn và cuốn hút của mình.
top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 1Bối cảnh đưa là thế giới hậu tận thế tràn ngập xác sống những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai, bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và sự thương xót. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân mình và số vũ khí còn sót lại để tồn tại lâu nhất có thể. mà hãy làm tất cả để có thể sống sót.

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 2

Link tải game cho iOS tại đây 

Link tải game cho Android tại đây 

Roblox: gMO mô phỏng nhập vai sinh tồn mới nhất

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 3Roblox là một game online để mọi người cùng chơi và giao tiếp với nhau. Tựa game mobile moi này giống như một Lego ảo, cung cấp cho người chơi một ‘Bộ công cụ phát triển’ (Roblox Studio). Bộ công cụ chứa một loạt các khối và các công cụ. Chúng cho phép người chơi trở thành kiến ​​trúc sư của thế giới ảo 3D do chính họ tạo ra. Thế giới ảo mô phỏng một thế giới thực bằng cách tạo ra một môi trường trực tuyến có thể chia sẻ được với những người chơi khác bằng các biểu tượng tùy chỉnh.

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 4Tạo ra doanh thu ảo, xuất bản các tác phẩm của mình giữa các thành viên, kết bạn và thậm chí tổ chức các cuộc thi với quy mô lớn là những gì bạn có được khi chơi game mobile mới nhất này.

Link tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/roblox/26394

Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.roblox.clientFit the Fat 2: game di động mới cực kỳ vui nhộn

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 5Five Bits 2 đã tiếp tục ra mắt với nhiều tính năng vượt trội, đồ họa đẹp lung linh cùng với hệ thống hình ảnh, âm thanh sôi động vui nhộn và tạo hình nhân vật đáng yêu.
top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 6Tuy nhiên, đến với tựa game mobile vừa mới ra mắt này, bạn sẽ không chỉ quanh quẩn trong ít hoạt động như nhảy dây, lắc vòng như trước nữa, mà sẽ có cơ hội đồng hành với anh chàng mập ú này từ sáng tới tối, theo sát anh ta từ quá trình tập luyện cho đến chế độ ăn uống cũng như giờ giấc ngủ nghỉ suốt cả ngày dài.

Link tải game cho iOS tại đây

Link tải game cho Android tại đây 

Catch Up: game giải đố gây nghiện nhất hiện nay

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 7

Có thể nói Catch Up là đứa con tinh thần tiếp theo của ông trùm Ketchapp với hy vọng sẽ càn quét hết mức các BXH. Đúng như vậy, Catch Up tiếp tục là một trò chơi thực sự thú vị và dễ gây nghiện. Đây là một trò chơi hoàn hảo để bạn giải trí hay giết thời gian sau những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

top-game-mobile-moi-hay-ban-co-dut-ra-duoc-khi-dang-choi 8Quy tắc chơi cho Catch Up là khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển quả bóng của mình khéo léo tránh trở ngại trên đường đi bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/app/catch-up/id1235879678 

Link tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ketchapp.catchup

Cam kết, đây là những tựa game mobile vừa mới được ra mắt cực hay và thú vị nếu không chơi thì rất phí. Vì thế, nhiệm vụ của bạn là hãy tải sau đó trải nghiệm ngay thôi nào.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *