Top game mobile quá hay cho fan cuồng Game of Thrones

Game of Thrones seri phim ăn khách nhất hiện nay dựa trên ý tưởng của bộ phim này mà đã có biết bao tựa game di động đã ra mắt. Thong tin game online xin mách cho bạn những tựa game mobile hay lấy nguồn cảm hứng từ Game of Thrones nhé.

Những tựa game mobile hay bên dưới đây sẽ giúp bạn sống với không khí hào hùng trong Game of Thrones ngay trên màn hình cảm ứng của dế yêu Android hay iOS.

Game of Thrones – A Telltale Games Series

Game of Thrones – A Telltale Games Series là game dành cho mobile hay cốt truyện xoay quanh dòng họ House Forrester, một gia đình dòng dõi miền Bắc xứ Westeros, những người trung thành với Starks xứ Winterfell.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 1

Cuộc chiến giữa năm vị vua đã đẩy gia đình này vào cảnh tranh đấu đẫm máu và cả sự trả thù đáng sợ. Nhập vai vào các thành viên khác nhau chiến đấu để bảo toàn mạng sống của mình trước cảnh giằng xé, tranh giành vương quyền. Tất cả đều do bạn nắm quyền hết.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 2

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

This War of Mine: game mobile hay đề tài chiến tranh tàn khốc 

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 3
This War of Mine được đánh giá là một game mobile hay nhat khi đã lột tả sự thật tàn khốc về chiến tranh với những con người phải sống trong cảnh tăm tối khi các tòa nhà bị phá hủy tang hoang, mọi nguồn cung ứng đều ở cảnh cạn kiệt. Họ luôn phải nơm nớp lo sợ, cảnh giác bởi lẽ chỉ một chút lơ là, họ lập tức trở thành nạn nhân của những cuộc giao tranh.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 4

Người chơi sẽ quản lý một hầm trú ẩn chính, tự tạo vật phẩm từ những thứ thu thập được, chăm lo đến đời sống tinh thần cho họ, tương tác với các nhân vật, vận dụng kĩ năng đánh lạc hướng hay chạy trốn kẻ địch …..

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

“Sorcery! 3: game mobile nổi tiếng và hấp dẫn

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 5

Sorcery! 3 là một game mobile online hay của những người sáng tạo của những trò chơi nổi tiếng Time of the Year 2014, “80 Days”. Tiếp tục người bước vào trải nghiệm khám phá những miền đất mới, đụng độ quái vật, phù thủy độc ác… Qua từng trang sách, số phận của người chơi sẽ được hé lộ theo cách độc đáo và thú vị nhất.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 6

>>> Tải game cho iOS

>>> Tải game cho Android

The Swords: game mobile hành động võ thuật đỉnh nhất 

Nếu bạn đang tìm trò chơi có gameplay sáng tạo và tình yêu kiếm thuật thì The Swords là một lựa chọn bạn nên thử. Game kể về cuộc sống của một bậc thầy kiếm thuật có cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật của thanh kiếm.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 7

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển, nâng cấp khả năng của những con rồng tấn công thành trì của kẻ thù và sử dụng phép thuật, xây dựng tháp phòng thủ trước các cuộc tấn công của người chơi khác. Không phải dễ dàng mà vượt qua được, bạn phải có đầu óc chiến lược, logic và kỹ năng điều khiển thì mới có thể giành chiến thắng.

top-game-mobile-qua-hay-cho-fan-cuong-game-thrones 8

Sở hữu đồ họa 3D, thiết kế hình ảnh tuyệt đẹp trên nền tảng di động cùng hệ thống nâng cấp kiến trúc tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những khoái cảm tuyệt vời nhất.

>>> Tải game cho iOS

Tại sao bạn không thử chơi những tựa game di động lấy cốt truyện dựa vào Game of Thrones nhỉ? Nó không hề kém cạnh so với phim bom tấn trên màn ảnh đâu nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *