Top game online hay đầu năm 2015

Cùng điểm qua những tựa game online hay,thu hút rất nhiều sự chú ý trong giai đoạn nửa cuối tháng 02 này

Heroes in the Sky

Mới đây JC Planet đã chính thức công bố game online không chiến ấn tượng Heroes in the Sky đã chính thức mở cửa phục vụ cho game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại những người quan tâm đã có thể đăng ký chơi và tải game tại trang chủ: http://his.jcplanet.com/

Heroes in the Sky

Gia nhập vào thế chiến thứ 2 trong Heroes in the Sky, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 2 thế lực phe Phát Xít (Axis) và phe Đồng Minh (Allies). Phe Phát Xít bao gồm 3 quốc gia là Đức, Nhật, Ý, trong khi phe Đồng Minh bao gồm 3 quốc gia là Mỹ, Anh và Sô Viết.

Mỗi quốc gia đều sở hữu các loại máy bay riêng và tổng cộng có tới khoảng gần 100 loại máy bay cho người chơi lựa chọn, mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Ngay sau khi lựa chọn quốc gia, người chơi sẽ nhanh chóng được giới thiệu để tham gia chơi PvP trong Heroes in the Sky.

Heroes in the Sky 2

Việc chia phe đồng minh ảnh hưởng đến cả 2 phần chơi PvE và PvP trong game. Như đã giới thiệu ở trên, ở phần chơi PvE, game thủ chỉ có thể tổ đội với các người chơi thuộc phe mình (Phát Xít và Đồng Minh) để cùng vượt map và làm nhiệm vụ. Các phòng chơi PvE được chia riêng theo mỗi bên và người chơi sẽ chỉ có thể gia nhập vào các phòng thuộc phe mình.

Heroes in the Sky là một tựa game khá thú vị. Điểm nhấn của game đến từ phong cách lái máy bay khá lạ và hấp dẫn, đồng thời không quá đòi hỏi cày kéo. Người chơi có thể nhanh chóng làm quen với gameplay của trò chơi và nhanh chóng tham gia PvP.

Elvenar

Mới đây, một webgame chiến thuật mới mang tên Elvenar đã được nhà phát hành InnoGames chính thức mở cửa tới cộng đồng game thủ toàn thế giới. Hiện tại những người quan tâm tới tựa game đã có thể đăng ký và thưởng thức ngay Elvenar tại địa chỉ https://en.elvenar.com/

Elvenar

Những fan gạo cội của tựa game Clash of Clans trên di động chắc chắn sẽ nhận ra những điểm tương đồng khó lẫn đi đâu được khi lần đầu chiêm ngưỡng những tấm screenshot ingame của Elvenar. Trong game, người chơi sẽ phải phát triển một thành phố riêng, ở cả hai lĩnh vực quân sự và kinh tế. Trong quá trình chơi, những game thủ khác nhau sẽ có thể đem quân tới đánh chiếm đại bản doanh của nhau để giành lấy tài nguyên mà người chơi khác sở hữu.

Elvenar 2

Tuy nhiên khác biệt lại nằm ở chỗ game sở hữu hai chủng tộc khác nhau là Con người và loài Elf. NPH cho biết tùy chủng tộc mà cách phân bố tài nguyên cũng như sức mạnh của quân đội cũng sẽ khác nhau.

SkySaga

Theo thông tin mới nhận được thì game online “khối vuông” độc đáo SkySaga chuẩn bị mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào ngày 12/02 tới đây dành cho thị trường châu Âu. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://eu.skysaga.com/

SkySaga

SkySaga là sản phẩm của Radiant Worlds – một studio có trụ sở tại Anh nhưng lại thuộc quyền điều hành của Smilegate (Hàn Quốc). Trò chơi mang phong cách thế giới mở rộng lớn và cách chơi sáng tạo khá giống với Minecraft song lại có nhiều điểm độc đáo hơn.

SkySaga 2

Điểm khác biệt đầu tiên trong gameplay của SkySaga và Minecraft chính là game thủ có thể chọn các class nhân vật: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Mặc dù vậy, tựa game này vẫn đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ trong quá trình phiêu lưu với các vùng đất kỳ bí sở hữu các loại tài nguyên đặc biệt và cả các con quái vật cực mạnh.

​Nosgoth

Như vậy là game online hành động hấp dẫn Nosgoth đã chính thức mở cửa open beta cho game thủ vào chơi mà không yêu cầu bất kỳ code thử nghiệm nào nữa. Hiện tại những người quan tâm đã có thể dễ dàng tham gia chơi thông qua hệ thống Steam hoặc trang chủ:http://www.nosgoth.com/

​Nosgoth

Nếu như từng tìm hiểu về Nosgoth thì chúng ta đều biết rằng game online này là sự kết hợp giữa nhập vai hành động và cơ chế chiến đấu MOBA 4 vs 4. Game thủ sẽ lựa chọn 1 trong 2 phe là Con Người và Ma Cà Rồng với những lợi thế hết sức khác nhau.

Phe Người bao gồm các class là: Hunter, Scout, Alchemist, Prophet và phe Ma Cà Rồng có: Reaver, Tyrant, Sentinel, Deceiver… Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu các kỹ năng rất riêng và đóng vai trò khác nhau trong trận chiến, tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi.

​Nosgoth 2

Các lớp nhân vật thuộc tộc người đều có khả năng tấn công từ xa bằng vũ khí, sở hữu một lợi thế nhất định với chiến thuật “hit and run”. Trong khi Ma Cà Rồng lại hầu như phải đánh cận chiến khi sử dụng móng vuốt để tấn công. Tuy vậy, Ma Cà Rồng lại có thêm một số khả năng đặc biệt như trèo tường, thậm chí là bay để tiếp cận mục tiêu. Bên cạnh đó, các lớp nhân vật thuộc tộc Ma Cà Rồng thường có khả năng chịu đòn tố hơn tộc người.

Dream of Mirror

Theo thông báo mới đây, game online hoạt hình hấp dẫn Dream of Mirror Online sẽ mở cửa phiên bản tiếng Anh vào ngày 13/02 tới. Những game thủ muốn thử nghiệm trò chơi này trong đợt closed beta tới sẽ phải có code kích hoạt, có thể lấy tại đây , sau đó hãy tạo tài khoản https://subagames.com/ và nhập code tại https://subagames.com/distribute.aspx?webid=849098

Dream of Mirror

Dream of Mirror Online là tựa game từng rất được chú ý song do một vài lý do nên Aeria Games đã quyết định đóng cửa sản phẩm của mình sau 5 năm vận hành trên thị trường. Tuy nhiên Suba Games sẽ tái sinh trò chơi trong thời gian tới.

dream-of-mirror-online-screenshot-2-1423296046681

Trước đây Dream of Mirror Online được mệnh danh là “Final Fantasy của người Trung Quốc” với một thế giới kỳ ảo xây dựng dựa trên truyền thuyết về chiếc gương thần kỳ trên đỉnh núi Côn Lôn đã bị “mất linh” do lòng tham và sự ham muốn của con người. Game thủ sẽ đóng vai 1 trong những anh hùng đang tìm cách chống lại loài quỷ dữ thoát ra từ bóng tối của thế giới trong gương.

(Sưu tầm)

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *