Top game online hay, đồ họa khiến game thủ mê mệt

Chơi game không chỉ vì gameplay hay cốt truyện hay mà còn bởi vì là có đồ họa đẹp. Dưới đây là top game hay và có đồ họa đẹp nhất làm game thủ mê mệt ngay lần đầu tiên.


1: Final Fantasy XIV: đắm chìm trong thế giới đồ họa

Ngay sau khi ra mắt vào năm 2013, Final Fantasy XIV đã trở thành một hiện tượng của làng game online thế giới với hơn 1 triệu lượt đăng ký chỉ trong vòng 1 tháng. Tính đến nay, tựa game online này tiếp tục nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng game thủ, đặc biệt là sau khi phiên bản mới Heavenward mới được ra mắt.

top-game-online-hay-do-hoa-khien-game-thu-me-met 1

Điều đáng chú ý rằng nền đồ họa của Final Fantasy XIV được xây dựng tuyệt đẹp và tạo cho người chơi có cảm giác họ đang được “đắm chìm” trong thế giới thật, với độ chân thực rất cao.
Thậm chí, mỗi thiết kế về giáp, vũ khí, phép thuật, quái vật… thậm chí là tất cả mọi vật trong Final Fantasy XIV đều được thiết kế rất đẹp và chân thực.
>>> Trang chủ: http://na.finalfantasyxiv.com/

2: PlanetSide 2- game bắn súng có đồ họa tuyệt đẹp

PlanetSide 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xây dựng trên thế giới mở rộng lớn. Tất nhiên, xây dựng ở trong thế giới thời tương lai, PlanetSide 2 không chỉ giới thiệu cơ chế chiến đấu giống như những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường, mà thêm vào đó, nhân vật sẽ có được thêm các khả năng đặc biệt.

top-game-online-hay-do-hoa-khien-game-thu-me-met 2

Ngoài ra, PlanetSide 2 cũng được coi là một tựa game “sát phần cứng” khi giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tuyệt đẹp.
Bối cảnh trong game cũng được xây dựng tuyệt đẹp với nhiều khung cảnh khác nhau, từ những vùng đất sa mạc khô cằn, những thành phố đổ nát cho đến những khu rừng nhiệt đới xanh biếc. Tất cả đều được xây dựng rất sắc nét trong PlanetSide 2.
>>> Trang chủ: https://www.planetside2.com

3: WildStar- game online đỉnh nhất hiện nay

Mặc dù phải chuyển sang miễn phí giờ chơi do lượng game thủ sụt giảm, nhưng WildStar vẫn luôn được đánh giá là một trong những tựa game online đỉnh nhất hiện nay.

top-game-online-hay-do-hoa-khien-game-thu-me-met 3

Điều này một phần nhờ vào nền đồ họa đẹp mắt và thế giới mở được đánh giá là… cực kỳ rộng lớn trong game. Thật vậy, giống như nhiều tựa game thế giới mở trong game, thế giới trong WildStar được xây dựng đa màu sắc, đa cảnh vật và tạo cho người chơi cảm giác nó được xây dựng rất chi tiết, phong phú và cẩn thận.
Điều này có thể lấy ví dụ trong việc khi di chuyển, người chơi thậm chí còn phải thực hiện các động tác nhảy, leo trèo… lên những gờ đá, mô đất cao ngoài bản đồ. Hay thậm chí, có những vùng đất mà người chơi buộc phải sử dụng đến những phương tiện bay để có thể tiếp cận.
>>> Trang chủ: http://www.wildstar-online.com/en/

4: EVE Online

Nổi tiếng ngay từ khi vừa ra mắt (2003), EVE Online nhận được vô số lời tán thưởng nhờ gameplay độc đáo. Trò chơi từng được coi là game online hay nhất hành tinh khi tạo nên một xã hội ảo mà trong đó, người chơi chẳng bị ràng buộc bởi bất cứ quy luật nào.

top-game-online-hay-do-hoa-khien-game-thu-me-met 4

Đặc biệt, chúng ta sẽ được thấy cuộc chiến hoành tráng với cả chục loại chiến hạm các loại. Đây cũng là một nét đặc sắc của tựa game này bởi với hàng nghìn hệ mặt trời và trạm không gian,
Không chỉ có vậy, thế giới trong game được xây dựng với khoảng hơn 50.000 hành tinh lớn nhỏ (chưa kể mặt trăng). Chính vì vậy, để khám phá hết thế giới trong EVE Online được coi là điều hết sức khó khăn.
>>> Trang chủ: http://www.eveonline.com/

5: The Secret World- game nhập vai có đồ họa bắt mắt nhất

The Secret World là tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với ngày “đại tận thế” khi đại dịch Zombie, đi kèm với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh tới Trái Đất.

top-game-online-hay-do-hoa-khien-game-thu-me-met 5

Đồ họa trong The Secret World khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

>>> Trang chủ: http://www.thesecretworld.com/

Quá đẹp cho ngày mưa cuối tuần và ở nhà thưởng thức những tựa game online đồ họa đẹp này phải không? Nhích chân lên và trải nghiệm thôi nào anh em.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *