Top game online miễn phí hay nhất tháng 3, chơi cho sướng

Không mất tiền mà được chơi siêu phẩm, game online hay thì còn gì bằng nhở? Chuẩn 100% luôn, Thông Tin Game Online sẽ giới thiệu cho bạn những cái tên đặc sắc nhất trong tháng này.

Skara – The Blade Remains: game online hành động giả tưởng

Lối đánh trong Skara – the Blade Remains đi theo hướng hành động non-target với góc nhìn thứ ba tập trung hoàn toàn vào PvP đơn, cũng như đội. Bên cạnh các đòn đánh thường, nhân vật sẽ có thể thực hiện các động tác đỡ đòn, lướt tránh đòn… Tuy nhiên, các loạt đòn đánh trong Skara – the Blade Remains đều bị giới hạn theo một số nhịp chứ không được liên tục, bạn sẽ phải căn nhịp để tạo ra các combo đòn hoàn hảo.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 1
Đặc biệt hơn, khi nhân vật đỡ thành công đòn đánh của đối thủ, họ có thể lập tức phản công để giành lợi thế. Các đòn đánh trúng mục tiêu không chỉ gây sát thương, mà còn khiến đối thủ bị giật, giảm đi khả năng đánh trả. Đây là tính năng được xây dựng rất ‘thật’ chứ không phải lao vào chém thật nhanh như nhiều trò chơi khác, tuy nhiên vô tình lại đòi hỏi game thủ phải tập luyện đầu tư công sức kỹ càng.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 2
Bối cảnh trong Skara – the Blade Remains được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Skara, nơi các cư dân tại đây vừa phải trải qua một đợt tận thế. Vào lúc này, người chơi sẽ phải gia nhập vào 1 trong 5 chủng tộc còn sống sót, chiến đấu với nhau để giành giật lượng tài nguyên ít ỏi còn sót lại với mục đích sống sót.

>>> Trang chủ: http://skarathebladeremains.com/

Warhammer 40K: Eternal Crusade – game hành động giả tưởng

Phiên bản miễn phí này của Warhammer 40K: Eternal Crusade sẽ khá hạn chế khi bạn chỉ có thể chọn tộc Orc mà thôi. Ngoài ra các tiến trình trong game sẽ chậm hơn người trả phí rất nhiều. Vì vậy, cơ bản là game thủ chỉ có thể trải nghiệm cơ bản về gameplay mà thôi, nếu muốn chơi lâu dài thì vẫn nên chi tiền.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 3
Nếu như bạn chưa biết, trong Warhammer 40K: Eternal Crusade chúng ta sẽ được đưa vào một thế giới giả tưởng thời tương lai và lao vào một cuộc chiến không khoan nhượng tại các hành tinh khác rất xa xôi trong vũ trụ với những chủng tộc cũng hết sức độc đáo.

 top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 4
Warhammer 40K: Eternal Crusade có lối chơi thiên về hành động bắn súng nhưng vẫn có kết hợp nhiều yếu tố của game nhập vai. Trong đợt thử nghiệm này, game thủ có thể cảm nhận rõ ràng về gameplay dồn dập vô cùng ấn tượng của trò chơi, cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi PvE, hệ thống đồ đạc trang bị phong phú, sự biến chuyển không ngừng của nhân vật…

>>> Trang chủ: https://www.eternalcrusade.com/
Thiên Dụ: hành động chặt chém giống Blade and Soul

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 5
Điểm nhấn lớn nhất của tựa game online hay mang tên Thiên Dụ này chính là thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi tự do di chuyển tới bất cứ đâu theo ý thích. Thật vậy, người chơi có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nào trên bản đồ, từ bay lên những đỉnh núi cao chót vót, hay lặn sâu xuống dưới đáy biển.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 6
Ngay từ các phần chơi ban đầu, người chơi đã có thể sử dụng cánh để bay lượn lên trên những đỉnh núi cao vút. Bay lượn cũng là hình thức di chuyển tiện lợi và nhanh nhất trong Thiên Dụ. Thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi tự do khám phá có thể xem là điểm nhấn lớn nhất của Thiên Dụ so với Blade and Soul.
Về gameplay, theo cảm nhận ban đầu thì Thiên Dụ có phong cách đánh hành động, chặt chém khá giống với Blade and Soul. Nhiều skill trong Thiên Dụ tạo thành combo nhiều nhịp, gây sát thương lớn chứ không chỉ là một đòn đơn lẻ. Việc tạo thành combo skill trong Thiên Dụ giúp cho người chơi cần phải điều khiển hợp lý và có tính toán hơn, nhằm tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

>>> Trang chủ: https://ro.my.com/en

MU Legend: game online chuẩn MU

MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 7
Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

top-game-online-mien-phi-hay-nhat-thang-3-choi-cho-suong 8
Trong đợt closed beta 2 này thì MU Legend không update nhiều nội dung gameplay mà chỉ tối ưu server, ra thêm 1 vài bộ đồ mới và chủ yếu là thử nghiệm ngôn ngữ nên bị nhiều game thủ Việt chê là ‘nhạt’, song với những ai chưa tham gia đợt closed beta 1 thì cũng nên thử qua.

Mọi thứ đều miễn phí, bạn chỉ cần vào chơi và cày hết mình, mọi chuyện cứ để NSX game lo nhé. Mau trải nghiệm thôi nào.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *