Top game online nhập vai hay sắp “phát nổ” trong tháng 10

Tháng 10 này sẽ có những tựa game online trên PC ra mắt cho game thủ trải nghiệm. Hãy cùng thong tin game online điểm mặt những anh hùng kiếm xuất trong thời gian tới này nhé.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư: gam online nhập vai sắp ra mắt tháng 10

Ngạo Kiếm Kỳ Thư thuộc thể loại game nhập vai MMORPG 2D chạy trên nền tảng Webgame, do TEAMTOP phát triển. Theo đó, cốt truyện game được chuyển thể từ tác phẩm đầu tay Thư Kiếm Ân Cừu Lục của nhà văn Kim Dung. Game mở ra 3 môn phái là Cuồng Đao, Minh Thích và Phi Kiếm để người chơi hóa thân và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cuốn Kỳ Thư đầy bí ẩn với truyền thuyết: Ai có được nó sẽ nắm trong tay cả thiên hạ.

top-game-online-nhap-vai-hay-sap-phat-no-trong-thang-10 a

Ngạo Kiếm Kỳ Thư mang đến rất nhiều điều mới lạ cho người trải nghiệm thông qua hệ thống Hiệp Nữ, Nhất Thống Thiên Hạ, Sảnh Phụ Bản, tính năng Kỳ Hiệp Các, Cửu Dương,… Với những tính năng này tin rằng sẽ không làm game thủ phải thất vọng. Bên cạnh đó, cũng giống như các tựa game nhập vai khác, game giới thiệu đến người chơi các cơ chế xây dựng nhân vật quen thuộc như: cường hoá trang bị, thú cưỡi, hệ thống lực chiến, kinh mạch, đố vui, vận tiêu, săn Boss…

Cổ Kiếm Tiên Duyên: chiêm ngưỡng tính năng, gameplay đầy ấn tượng

Cổ Kiếm Tiên Duyên (tên gốc Bách Luyện Càn Khôn) là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG. Game lấy cốt truyện chính về cuộc chiến ngàn năm của những vị thần từ thời thượng cổ với yêu ma, qua đó việc tranh chấp thập đại thần khí giữa 2 phe phái diễn ra vô cùng gay cấn.

top-game-online-nhap-vai-hay-sap-phat-no-trong-thang-10 b

Cổ Kiếm Tiên Duyên tựa game online nhập vai tháng 10 này nổi bật hơn hết so với các tựa game cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau khá hoàn thiện, tạo điều kiện cho game thủ thích cày bừa, trao đổi vật phẩm. Với hệ thống gameplay nhanh, hoạt động dồn dập, Cổ Kiếm Tiên Duyên là webgame đầu tiên tối ưu hệ thống PK bằng nhiều tính năng tốc độ cao. Điểm ấn tượng và đặc sắc nhất trong game phải nói đến hệ thống chiến trường. Mang nhiều hình thức và tên gọi khác nhau, chiến trường Đào Địa Sát sẽ là nơi để game thủ tranh giành danh hiệu thiên hạ đệ nhất.

Ngạo Thiên: trở lại bối cảnh thời Hồng Hoang Trung Quốc

Ngạo Thiên là một webgame thuộc thể loại MMORPG, có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu. Game đang được Việt Hóa và sẽ sớm mở cửa đón người chơi. Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ…

top-game-online-nhap-vai-hay-sap-phat-no-trong-thang-10 c

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.

Thiên Long Bát Bộ Web: game nhập vai lấy cốt truyện của Kim Dung

Thiên Long Bát Bộ Web (Mộng Huyễn Thiên Long) là một webgame có đồ họa 2D, game thuộc thể loại loại nhập vai kết hợp đánh theo lượt, do hãng Changyou phát triển và tự tay phát hành tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm vừa qua. Đúng với tên gọi, game vẫn lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung.

top-game-online-nhap-vai-hay-sap-phat-no-trong-thang-10 d

Thiên Long Bát Bộ Web cũng được xem là thế hệ “đàn em” mới nhất trong series game về Thiên Long Bát Bộ của hãng Changyou. Tham gia vào Thiên Long Bát Bộ Web, người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật chính là Minh Giáo, Tiêu Dao, Nga My và Thiên Sơn. Có thể nói, tựa game này có cách chơi khác lạ nhất so với 2 đàn anh của mình. Game đi theo hướng chiến đấu đánh theo lượt, xây dựng đội ngũ. Người chơi sẽ đóng vai trò như các hiệp khách đi khắp nơi chiêu mộ nhân tài, sau đó xây dựng các thế trận mạnh mẽ, khiêu chiến người chơi khác.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm hay chưa? Với những tựa game nhập vai online sắp ra mắt tháng 10 này chắc chắn sẽ khiến bạn mê đắm cho mà xem.

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *