Top game online siêu ấn tượng sắp ra mắt tháng 3

Dự báo tháng 3 này sẽ có gì hot? Theo thong tin game moi cập nhật thì sẽ có những game online sắp ra mắt tháng 3 siêu ấn tượng và hấp dẫn trên PC cho game thủ thưởng thức. Liệu chăng bạn sẽ chọn cho mình được tựa game pc nhẹ nhất nào?

Gunscape: game bắn súng online vui nhộn sắp mở cửa tháng 3

Gunscape là một tựa game online bắn súng sắp ra mắt tháng 3 cụ thể là vào ngày 2/3 trên nền tảng Steam rồi sau đó phát hành miễn phí dành cho rất nhiều hệ máy, bao gồm Xbox One, PlayStation 4, PC, Mac và Linux.

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 1

Gunscape sở hữu phong cách chơi nhanh và vui nhộn, mang hơi hướng tương đối giống với tựa game Doom cổ điển trước đây. Các loại vũ khí trong trò chơi vô cùng phong phú đa dạng với nhiều công dụng cũng như uy lực khác nhau.

>>> Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/342480

Black Desert: game online bom tấn Hàn được chời đợi

Black Desert là một game online bom tấn ra mắt đầu tháng 3 tới. Không hổ danh là bom tấn khi có đến hơn 300.000 game thủ đặt mua bản quyền của Black Desert.

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 2

Tựa game pc hay Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, nhân vật, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng.

>>> Trang chủ: http://www.blackdesertonline.com

The Division: game online dựa trên bối cảnh có thật ở Mỹ

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 3
Bối cảnh trong The Division dựa trên các sự kiện có thật diễn ra ở nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày. Đây sẽ là tựa game online sắp ra mắt tháng 3 hấp dẫn nhất cho fan cuồng trên thế giới.
Bạn sẽ tham gia vào một tổ chức có tên “Strategic Homeland Division” được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa và chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của Hoa Kì.

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 4

ASTA Online – game online cực hot từ Hàn Quốc

Theo thông tin game công bố, game online mới cực hot sắp ra đến từ Hàn Quốc sẽ mở cửa open beta rộng rãi vào ngày 2/3.

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 5

Asta Online tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc.

top-game-online-sieu-an-tuong-sap-ra-mat-thang-3 6

Các lớp nhân vật và chủng tộc trong Asta Online được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo 3 thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld.

>>> Đăng ký trải nghiệm tại: http://asta.webzen.com/en

Các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm hay chưa? Đếm ngược thời gian để cùng chờ đợi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *