Trải nghiệm bản New Engine của FO3 cực khủng vừa ra mắt

Cuối cùng thì sự kiện mà cộng đồng FIFA Online 3 đã được trải nghiệm bản New Engine. Thong tin game online cũng kịp thời cập nhật những hình ảnh mới nhất về bản Big Update của FIFA Online 3.

FIFA Online 3 chính thức New Engine

Sau nhiều giờ bảo trì của đội ngũ GM bên phía VED (Garena VN), cuối cùng thì lần bảo trì được mong đợi nhiều nhất cũng xong. Bỏ qua sự cố thời gian, hàng vạn game thủ FIFA Online 3 vô cùng háo hức đăng nhập vào để trải nghiệm phiên bản mới của tựa game pc hay này.

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 1

Vậy là game thủ có thể trải nghiệm phiên bản mới này sau nhiều giờ chờ đợi.

Phiên bản New Engine trong FIFA Online 3 có thay đổi gì?

Tất cả đều mới mẻ, từ menu, ảnh loading cho đến chi tiết gameplay, diện mạo mới của Messi, TTCN…ROSTER update không xóa cầu thủ nào, ngược lại các phần quà đền bù siêu khủng đang chờ đợi tất cả người chơi. Những người chơi càng lâu năm càng cảm xúc hơn cả vì cấp độ HLV của họ khá cao.

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 2

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 3
Đừng quên các phần thưởng khá khủng khác từ nhóm nhiệm vụ HLV Level 100 ở trong menu Thông tin. Bạn có thể nhận hàng chục triệu hay hàng trăm triệu EP từ nhóm nhiệm vụ này tùy cấp độ của bạn.

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 4
Vào game, trải nghiệm thử ngay 1 trận thôi nào. Cảm giác gameplay giảm tốc độ xử lý của cầu thủ đi khá nhiều và nhịp độ trận đấu sẽ chậm hơn. Cầu thủ xử lý rất đa dạng và phức tạp. Ví dụ chỉ bấm Z+S thôi đã có nhiều động tác chuyền bóng khác nhau tùy vào đẳng cấp và kỹ thuật của cầu thủ đó: kết quả thường là những pha chuyền bóng rất… điệu đà! Còn vô số điểm thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong gameplay mới.

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 5

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 6
Rất tiếc, hiện vẫn chưa có event hay cách nào mở ra Huyền Thoại Việt Nam nên chúng ta chưa thể trực tiếp trải nghiệm 3 danh thủ được mong chờ nhất này.

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 7

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 8

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 9

trai-nghiem-ban-new-engine-cua-fo3-cuc-khung-vua-ra-mat 10
Cũng trong chiều hôm nay, phiên bản Mobile của tựa game bóng đá này đã update lên New Engine, với số 3 vàng chói đầy mới mẻ.
Chúng ta cùng chờ đợi và cập nhật thông tin trên Blog thường xuyên về sự thay đổi này nhé. Chúc các bạn trải nghiệm game online vui vẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *