Trên tay bản Việt hóa của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Rục rịch trước đó môt thời gian, cho đến nay thì game thủ cũng được tận mắt chứng kiến Ngọa Hổ Tàng Long Mobile xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 23/11/2015. Game thủ hãy cùng thông tin game mobile ngắm nhìn thật kỹ bản Việt hóa Ngọa Hổ Tàng Long Mobile nhé.

Ngọa Hổ Tàng Long Mobile­ được NPH VTC Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha Test trong ngày 23/11/2015. Tin vui này đã làm chao đảo cộng đồng game mobile mấy ngày gần đây.

Đôi nét về Ngọa Hổ Tàng Long Mobile Việt hóa

Trong bản Việt hóa của siêu phẩm game mobile này có những điểm nổi trội hoàn toàn so với bản phiên bản tiếng Trung Quốc.

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 1

Xuất hiện 9 môn phái

Cụ thể đó là có đến 9 môn phái trong khi đó phiên bản Trung chưa là được điều này. 9 môn phái xuất hiện lần này trong phiên bản Alpha Test sẽ được chia làm 3 khu vực chính là:
+ Trung Nguyên: Võ Đang, Cái Bang, Thần Long
+ Nam Cương: Thiên Long, Ngũ Độc, Đường Môn
+ Tây Vực: Minh Giáo, Tiêu Dao, Huyết Đao

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 2

Hệ thống tính năng, nhiệm vụ… khá mượt

Sơ lược qua về các tính năng như hệ thống nhiệm vụ, cốt truyện, hệ thống hình ảnh,…của trò chơi hầu như đã được Việt hóa hoàn toàn, chỉ còn đôi chút “sạn” là vẫn còn hiển thị tiếng Trung chưa được dịch hết. Còn lại, về phần gameplay hầu như đều đã ổn khi không gặp phải một BUG nào trong quá trình trải nghiệm, phần âm thanh cũng khá mượt mà êm dịu.

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 3

Đồ họa 3D

Với đồ họa 3D quen thuộc cùng những hình ảnh đẹp mắt mang đậm chất võ hiệp, phong thủy hữu tình, Ngọa Hổ Tàng Long Mobile lại một lần nữa làm xao xuyến biết bao con tim game thủ Việt.

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 4
Tuy nhiên, Việt hóa Ngọa Hổ Tàng Long Mobile  lần này có lẽ nhiều người sẽ dễ thấy đó chính là việc phông chữ của trò chơi hiển thị một cách khá khó nhìn, thậm chí còn có những phần giao diện còn hiển thị khá rối mắt và lộn xộn gây nhiều khó khăn cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 5

Bên cạnh đó, game có bộ cài khá nặng và đòi hỏi cấu hình máy khá cao nên sẽ xuất hiện tình trạng nhiều game thủ sở hữu những dòng máy cấu hình thấp gặp phải vấn đề lag, chậm thậm chí là “giật” tung màn hình. Do vậy, có lẽ đây là điểm yếu của bản Việt hóa Ngọa Hổ Tàng Long Mobile khi mà NPH VTC mobile sẽ phải tìm ra cách để hỗ trợ game thủ Việt một cách tốt nhất.

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 6

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 7

tren-tay-ban-viet-hoa-cua-ngoa-ho-tang-long-mobile 8
Theo thông tin công nghệ và game được biết, từ phía NPH VTC Mobile thì phiên bản Alpha Test lần này là để thử sức tải của các máy chủ, rà soát lại lỗi còn tồn tại trước khi tung ra phiên bản chính thức. Trong thời gian ngắn nhất,  phiên bản chính thức Open Beta của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ sớm khắc phục những lỗi trên.

Video phiên bản Việt hóa của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

>>> Đăng ký nhận account test tại đây 
>>> Link tải bản Android: https://goo.gl/9jFMck
>>> Link tải bản iOS: http://goo.gl/BEbhOH
>>> Link down bộ cài iOS full: http://goo.gl/v2hmMQ

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gaamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *