Tứ Đại Danh Bổ ra mắt server mới Thanh Hà tặng quà cực khủng

Hôm nay, Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt máy chủ mới S29 Thanh Hà đồng thời mang đến cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt, cùng chuỗi sự kiện rất hấp dẫn cho người chơi.

Tứ Đại Danh Bổ chiều lòng người chơi khai mở S29

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã ra mắt gần 30 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của gMO Tứ Đại Danh Bổ luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh quái, khiến các tân thủ chỉ còn ngày ngày ngóng trông NPH Gamota sớm ra mắt máy chủ mới.

tu-dai-danh-bo-ra-mat-server-moi-thanh-ha-tang-qua-cuc-khung-1

Có thể nói, không chỉ riêng tân thủ mong ngóng mà ngay cả nhiều game thủ khác cũng muốn “yêu lại từ đầu”, khởi tạo lại tên tuổi trên một vùng đất mới. Và Tứ Đại Danh Bổ đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ mới S29 Thanh Hà vào 10h00′ ngày hôm nay, 25/10/2016.

tu-dai-danh-bo-ra-mat-server-moi-thanh-ha-tang-qua-cuc-khung-2

Đua top, nhận quà ingame, chuỗi sự kiện hấp dẫn

Cùng với việc khai mở máy chủ mới Thanh Hà, tựa game nhập vai Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục mang đến cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt nhưng không kém phần hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 25/10/2016 đến ngày 03/11/2016. Kết thúc cuộc đại chiến này, game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được Thần Thú – Xích Viêm Phượng Hoàng vô cùng hiếm cùng rất nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị như: Vàng Khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

tu-dai-danh-bo-ra-mat-server-moi-thanh-ha-tang-qua-cuc-khung-3

Bên cạnh đó, các anh hùng trong game mobile Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

tu-dai-danh-bo-ra-mat-server-moi-thanh-ha-tang-qua-cuc-khung-4

Server mới S29 của Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến cho người chơi trải nghiệm mới cùng rất nhiều phần quà cho người chơi. Chiến đấu thôi các bạn.

>>> Trang chủ: http://tudaidanhbo.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *