Tử Thần 3D tặng 200 giftcode Hollow trị giá 500.000 VND

Tử Thần 3D một gMO chuẩn Manga Bleach chính thức ra mắt tại Việt Nam với máy chủ đầu tiên vào ngày 21/1/2016. Nhân sự kiện trọng đại này, Gamehub trân trọng gửi đến người chơi gói giftcode Tử Thần 3D siêu giá trị mệnh giá 500.000 vnd cho người chơi trải nghiệm.

Vài nét về game mobile thẻ bài Tử Thần 3D

Game online Tử Thần 3D có tên gốc Tử Thần Lai Liễu là tựa game thẻ tướng vô cùng hấp dẫn được phát triển dựa theo bộ manga/anime nổi tiếng Bleach.

tu-than-3d-tang-200-giftcode-hollow-tri-gia-500-000-vnd 1

Điểm nhấn đầu tiên mà trò chơi mang tới là nền đồ họa 3D đẹp mắt, nơi mà game thủ chắc chắn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc được phác họa hoàn toàn chân thực và rõ nét nhất như Kurosaki Ichigo, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime, Sado “Chad” Yasutora và Ishida Uryu…

tu-than-3d-tang-200-giftcode-hollow-tri-gia-500-000-vnd 2

Lối chơi của tựa game mobile Tử Thần 3D mang đậm phong cách của thể loại thẻ tướng đã khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt. Game đi theo hướng phát triển sức mạnh của những vị tướng thông qua những tính năng cụ thể như chiêu mộ đồng mình, cường hóa trang bị, tăng sao cho nhân vật,.. Điều quan trọng nhất là chiến thắng không chỉ dựa vào sức mạnh tuyệt đối từ những nhân vật của người chơi, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật xếp trận được đưa ra trước mỗi trận đấu.

Trailer của Tử Thần 3D

 200 giftcode Hollow 500.000 VND của Tử Thần 3D thuộc về ai?

Thong tin game moi chúng tôi nhận được, vùng chung vui cùng cộng đồng người yêu thích manga Bleach khắp mọi nơi, GameHub xin gửi tặng tới game thủ tham gia trải nghiệm Tử Thần 3D bộ Giftcode  tu than 3d tên “Hollow” chứa rất nhiều phần quà giá trị.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

tu-than-3d-tang-200-giftcode-hollow-tri-gia-500-000-vnd 4

>>> Trang chủ game: http://tuthan.choi.vn/

>>> Tải game cho Android

>>> Cập nhật thông tin game nhanh nhất trên: http://gamehub.vn/tags/tử+thần+3d/

Nhanh tay nhận giftcode để trải nghiệm game nhé các game thủ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *