Tựa game online kinh dị đồ họa ghê rợn trên Steam

Bước vào thế giới nhão nhoét” được tạo nên từ xương thịt, giống như nhân vật đang nằm trong bụng một con quái vật khổng lồ. Tất cả là những điều bạn sẽ được thấy trong game kinh dị Scorn.

Scorn- game kinh dị rùng mình trên Steam

Thời buổi hiện nay, đa số những tựa game kinh dị kinh phí thấp đều đi theo mô típ tạo ra sự rùng rợn thông qua các yếu tố tâm linh hay đưa người chơi vào những ngôi nhà bỏ hoang chật hẹp giống như P.T. Scorn thì không giống như vậy, tựa game này ngay ở cái nhìn đầu tiên đã khiến game thủ cảm thấy rùng mình vì một thế giới “nhão nhoét” được tạo nên từ xương thịt, giống như nhân vật đang nằm trong bụng một con quái vật khổng lồ nào đó vậy.

tua-game-online-kinh-di-hoa-ghe-ron-tren-steam 1

tua-game-online-kinh-di-hoa-ghe-ron-tren-steam 2 tua-game-online-kinh-di-hoa-ghe-ron-tren-steam 3

Theo nhóm phát triển giới thiệu, Scorn là một tựa game góc nhìn người thứ nhất được thiết kế trong một thế giới mở với nhiều khu vực khác nhau, và những bức tường giống như sinh vật sống sẽ đóng vai trò như những câu đố mà người chơi cần phải giải quyết để mở ra đường đi mới chứ không chỉ mang tính chất hù dọa. Toàn bộ câu chuyện sẽ được trải nghiệm theo thời gian thực và hoàn toàn không có cắt cảnh hay phim dựng sẵn nào.

tua-game-online-kinh-di-hoa-ghe-ron-tren-steam 4

Trailer giới thiệu của Scorn

Theo nhóm phát triển chia sẻ, Scorn sẽ được chia làm hai phần và dự tính ra mắt phần đầu tiên vào năm 2017 dành cho PC thông qua Steam.

Các bạn hãy chú ý đón đọc trên Blog của chúng tôi để cập nhật kịp thời thông tin về ngày ra mắt của Scorn nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *