Tung hoành ngang dọc cùng máy chủ mới S7 của Ỷ Thiên 3D

Chẳng có gì mong đợi cho gamer chúng ta khi Ỷ Thiên 3D khai hỏa S7 Trương Thúy Sơn trong sáng hôm nay. Hơn thế nữa, các đại hiệp còn tham gia sự kiện Đua top và nhận quà cực giá trị trong đó phải kể đến iPhone 7.

gMO Ỷ Thiên 3D khai mở máy chủ Trương Thúy Sơn

Dù mới chỉ mới ra mắt nhưng game mobile hot Ỷ Thiên 3D đã sở hữu trong tay một bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khiến nhiều tân binh khác trong làng game Việt phải ghen tị.

tung-hoanh-ngang-doc-cung-may-chu-moi-s7-cua-y-thien-3d-1

Để ăn mừng một loạt những thành công vẻ vang trước đó cũng như mở rộng thêm địa bàn hoạt động cho 500 anh em tha hồ tung hoành, game nhập vai Ỷ Thiên 3D sẽ chính thức mở cửa máy chủ S7 Trương Thúy Sơn vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 23/9/2016 cùng cơ hội nhận được iPhone 7 vô cùng giá trị khiến hàng trăm nhân sĩ tứ phương săn đón “điên cuồng”.

tung-hoanh-ngang-doc-cung-may-chu-moi-s7-cua-y-thien-3d-2
Quay ngược dòng thời gian lịch sử, khi tham gia miền đất hứa mang tên Trương Thúy Sơn các anh hùng sẽ được đắm chìm trong chiến trường Đua TOP đầy hấp dẫn nhưng không kém phần khốc liệt . Để bước lên ngôi vị minh chủ thiên hạ, các anh hùng sẽ phải tốn không ít công sức bày binh bố trận và mang về chiến thắng vẻ vang cho mình.

tung-hoanh-ngang-doc-cung-may-chu-moi-s7-cua-y-thien-3d-3

Đệ Nhất Hiệp Khách có thể nhận iPhone 7

Đặc biệt, anh hùng xuất sắc nhất xếp hạng 1 trong BXH của sự kiện Đệ Nhất Hiệp Khách (được tổ chức từ ngày 23/9 đến 6/10/2016) sẽ nhận ngay phần thưởng cực “khủng” là 1 điện thoại iPhone 7 đang được rất nhiều tín đồ săn đón trong thời gian gần đây cùng nhiều quà tặng ingame vô cùng giá trị dành cho thập tam cao thủ sở hữu lực chiến cao nhất ngay sau khi kết thúc giao chiến.
tung-hoanh-ngang-doc-cung-may-chu-moi-s7-cua-y-thien-3d-4
Bên cạnh đó, chắc chắn các anh hùng của Ỷ Thiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn khác như: Đệ Nhất Bang Hội – Huynh Đệ Đồng Tâm, Đua TOP không Nạp Thẻ nhận ngay VIP, Đua TOP Cấp Độ, Đua TOP Chiến Lực,… hứa hẹn sẽ khiến không khí tại đây trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Dự kiến với chuỗi sự kiện Đua TOP vô cùng hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng giá trị, máy chủ S7 Trương Thúy Sơn sẽ đón không ít cao thủ tứ phương về quần tụ tranh đấu khiến cục diện thiên hạ xoay chuyển. Tuy nhiên giang hồ rộng lớn lại chỉ có một kẻ mạnh, liệu anh hùng nào sẽ hội tụ đủ sức và tài để bước lên ngôi vị độc tôn thiên hạ, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Máy chủ S7 Trương Thúy Sơn trong game online Ỷ Thiên 3D và nhận phần quà cực hấp dẫn từ NPH đang vẫy chờ bạn. Tham gia trải nghiệm ngay thôi nhỉ. Chúc các bạn may mắn.

>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/

>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96
>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68f
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *