Hôm qua cả cộng đồng game Việt tưng bừng chào đón bản New Impact Engine của FO3 update. Vậy nên làm gì sau khi FIFA Online 3 update đây? Cùng thong tin game online tìm hiểu các công việc cụ thể trong bài viết bên dưới đây.

FIFA Online chính thức tung phiên bản New Impact Engine

Tin game mới nhất được chúng tôi cập nhật vào ngày 23/3 FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine hay FIFA Online 3.5 sẽ đem đến với các bạn rất nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy các HLV cần phải khởi đầu từng bước một chứ không nên nôn nóng. Chính vì thế sẽ có khá nhiều thay đổi diễn ra.

4-viec-can-lam-luon-va-ngay-sau-khi-fo3-new-impact-engine

Tìm hiểu thêm tại:
>>> Trải nghiệm bản New Engine của FO3 cực khủng vừa ra mắt
Tựa game pc FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức thông báo về việc bảo trì hoàn tất, đánh dấu cho sự xuất hiện của New Impact Engine tại Việt Nam. Có thể các thông tin về gameplay, đồ họa, cầu thủ trong New Impact Engine đã được các HLV biết đến từ trước.

Những việc cần làm sau khi đăng nhập vào FIFA Online 3.5

Đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên họ đăng nhập vào game online hay FIFA Online 3.5, vì vậy sẽ có rất nhiều điều cần phải làm.

Nạp thẻ lấy sự kiện nhận combo

4-viec-can-lam-luon-va-ngay-sau-khi-fo3-new-impact-engine 1
Để chào đón New Impact Engine, các HLV chỉ cần chuyển sò sang cash với mệnh giá bất kì đã có thể nhận được combo bao gồm:

2 thẻ chuyển kinh nghiệm 100%
2 triệu EP
1 thẻ top 30 mùa 2015

Đây là một combo khá “thơm”, đặc biệt khi nó chứa 2 thẻ hút kinh nghiệm 100%. Đây là vật phẩm cần thiết cho các HLV đang có ý định thay đổi cầu thủ.

Làm quen với gameplay trong phiên bản Update

Hãy làm quen với New Impact Engine ngay ở màn hình đá tập. Bỏ ngay các thói quen dùng skill shift + hướng sút nhẹ kiểu DD bởi những thói quen này không còn quá “bá đạo” tại gameplay này. Sau đó hãy thử chơi vài trận với máy để tập cách di chuyển, chuyền bóng sao cho hiệu quả nhất. Tốt nhất bạn không nên đá xếp hạng ngay ngày hôm nay vì đề phòng trường hợp lag, mất kết nối cũng như chưa quen tay với New Impact Engine.
Học và làm quen ngay với cách đá penalty

4-viec-can-lam-luon-va-ngay-sau-khi-fo3-new-impact-engine 2
Đá 11m luôn là cách dễ nhất và khó nhất để ghi bàn. Với New Impact Engine, sút luân lưu đã có rất nhiều thay đổi và bạn nên làm quen với nó dần. Chắc chắn các trận đấu của bạn sẽ phải kéo dài tới loạt sút luân lưu nên đừng để đánh rơi chiến thắng chỉ vì không biết sút penalty trong phiên bản mới.

Mở thẻ nhận cầu thủ, quà đền bù lên level

4-viec-can-lam-luon-va-ngay-sau-khi-fo3-new-impact-engine 3
Quà đền bù lên level là vô cùng nhiều, cộng thêm các phần quà đến từ sự kiện khiến bất kì HLV nào cũng mở thẻ ngay lập tức. Và trong khi TTCN FO3 đang tăng giá chóng mặt, mở thẻ lúc này là hợp lý nhất để nhận được các cầu thủ có giá trị cao. Và trên thực tế đang có rất nhiều HLV nhận được nhiều cầu thủ giá trị cao từ việc mở thẻ ngay lúc này.

Anh em đã sẵn sàng làm ngay hay chưa? Sẽ rất có lợi cho các HLV làm quen với phiên bản update mới này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.