Chiến trường Biên Cảnh với hình thức đoạt cờ là đấu trường dành cho game thủ Kiếm Thế 2 có đẳng cấp dưới 69. Dưới đây là những hình ảnh quẩy tung trời ở chiến trường khốc liệt trong game KT 2.

“Quẩy” tung chiến trường cấp 30

Chắc chắn đây là một tin vui đối với các vị thiếu hiệp muốn thể hiện tài năng võ học của mình khi chỉ mới ở giai đoạn tân thủ. Điều này cũng là một điểm vô cùng đặc biệt của Kiếm Thế 2. Trong giai đoạn tân thủ,game thủ sẽ được trải nghiệm sớm tính năng Biên Cảnh qua hệ thống nhiệm vụ và được dẫn dắt tới thử thách đạt 1.000 điểm tích lũy trong chiến trường này.

Chien-truong-tong-kim-kiem-the-2 (1)
Gamer tham gia trải nghiệm sớm tính năng chiến trường

“Cấp 30 thì có kỹ năng gì mà tham gia đánh chiến trường?” – một game thủ đã tỏ vẻ nghi ngờ về sự hấp dẫn của chiến trường trong Kiếm Thế 2 khi võ học chưa đạt đến trình độ đủ để tung hoành. Nhưng thật ra, khi đạt đến đẳng cấp này, nhân vật cũng đồng thời học được chiêu thức chủ động mới. Chiến trường Biên Cảnh cũng trở thành một nơi để người chơi thử sức mạnh của tuyệt kỹ võ học vừa lĩnh ngộ được.

Chien-truong-tong-kim-kiem-the-2 (3)

Trong Biên Cảnh, nếu người chơi vào 02 phe khác nhau sẽ có trạng thái chiến đấu. Như vậy, một cuộc chiến quy mô nhỏ ở đẳng cấp 30 sẽ diễn ra khi game thủ bắt đầu hành trình tân thủ của mình.

Sự hứng thú từ một tính năng quen thuộc

Phải công nhận, điểm đầu tiên thu hút người chơi đến chiến trường Biên Cảnh vì đây là một tính năng quá đỗi quen thuộc với hình thức đoạt cờ và tích lũy điểm. Đam mê của một game thủ khi chơi dòng game kiếm hiệptruyền thống chính là thể hiện trình độ chiến đấu đậm tinh thần thượng võ. Chiến trường Biên Cảnh cùng các bản đồ PvP khác luôn là lựa chọn đầu tiên của các vị đại hiệp này.

Chien-truong-tong-kim-kiem-the-2 (2)
Game thủ rất thích các bản đồ PvP

Sự hứng thú còn nằm ở điểm là nạn “kéo xe” sẽ khó xuất hiện ở Biên Cảnh. Game được KingSoft và VNG đưa vào những yếu tố xanh giúp cân bằng và hài hòa lợi ích của game thủ. Ngoài ra, việc không có các phần mềm can thiệp vào game cũng đảm bảo yếu tố này.Có thể nói, Kiếm Thế 2 đã chắt lọc những tinh hoa của đàn anh, đồng thời thêm thắt các ưu hóa để người chơi dễ dàng trải nghiệm các tính năng khi người chơi mới hòa nhập vào game. Điều này giúp game thủ tiết kiệm thời gian, đồng thời có thể dễ dàng nắm bắt Kiếm Thế 2 ngay từ đầu.Từ 27/7 – 06/4/2014, Kiếm Thế 2 bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng.

Ngay bây giờ, gười chơi có thể tải game tại trang chủ http://kt2.com.vn và cài đặt vào máy.

Tìm hiểu thêm thông tin game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

(Theo Gamek)